Hướng dẫn cách kích hoạt bảo hành Samsung cho người mới

Tác giả: Thanh Hùng

Tại Việt Nam, số lượng người dùng điện thoại Samsung là khá nhiều. Đây có thể nói là nhà phát triển smartphone được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên, lại rất ít người để ý đến việc kích hoạt bảo hành Samsung khi mua máy về. Vậy hành động này sẽ mang lại những lợi ích gì? Cách kích hoạt bảo hành Samsung như thế nào ? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Vì sao bạn cần kích hoạt bảo hành Samsung?

Khi bạn mua điện thoại tại các cửa hàng đều sẽ được bán kèm chế độ bảo hành của cửa hàng đó. Tuy nhiên, rất ít người quan tâm đến chế độ bảo hành của hãng sản xuất. Điều này nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi cho người sử dụng.

Cách kích hoạt bảo hành điện thoại Samsung hình 1Bảo hành điện tử thay cho giấy bảo hành thời xưa

Giấy bảo hành hay thẻ bảo hành đã quá lỗi mốt. Vì người dùng dễ làm mất hay rách, nhà phát hành cũng gặp khó khăn trong việc tra cứu khi gặp các vật dụng đó. Vì vậy, đăng ký bảo hành điện tử Samsung là một cách giúp người dùng dễ dàng tiếp cận với nhà phát triển hơn.

Những thông tin về máy và khách hàng sẽ được lưu lại khi đã kích hoạt. Từ đó, quá trình bảo hành cũng dễ dàng hơn. Việc kết nối người tiêu dùng với các chính sách, linh kiện chính hãng cũng tốt hơn.

Vì vậy, người dùng khi đăng ký bảo hành Samsung sẽ được hưởng chế độ của hãng như bao chiếc điện thoại khác. Bên cạnh đó, họ cũng không cần phải mất thời gian đến nơi mua để kích hoạt bảo hành cho thiết bị Samsung mới mua của mình.

Hướng dẫn cách kích hoạt bảo hành Samsung

Chắc hẳn với những người mới tiếp xúc khái niệm này sẽ không biết cách kích hoạt bảo hành Samsung như thế nào. Trên thực tế, các thao tác kích hoạt rất đơn giản. Công ty này hỗ trợ người dùng kích hoạt bảo hành Samsung ngay tại nhà thông qua tin nhắn.

Nếu bạn chưa biết thì hãy làm theo hướng dẫn kích hoạt bảo hành điện thoại Samsung dưới đây nhé!

Bước 1: Mở ứng dụng điện thoại của máy, sau đó nhập cú pháp *#06# rồi ấn nút gọi. Đây là cú pháp bạn có thể lấy được mã IMEI của máy mình đang dùng.

Cách kích hoạt bảo hành điện thoại Samsung hình 2Nhập cú pháp *#06# để lấy mã IMEI

Bước 2: Mã IMEI sẽ hiển thị trên màn hình điện thoại, hãy ghi lại để có thể làm bước tiếp theo.

Cách kích hoạt bảo hành điện thoại Samsung hình 3Mã IMEI được gửi về máy

Bước 3: Soạn tin nhắn chứa mã IMEI và gửi về số 6060 là bạn đã có thể đăng ký bảo hành Samsung thành công rồi.

Cách kích hoạt bảo hành điện thoại Samsung hình 4Nhắn mã IMEI để kích hoạt và thông báo thành công

Đây là cách đăng ký bảo hành điện tử Samsung dễ dàng và tiện lợi nhất hiện nay. Người dùng cũng có thể sử dụng một máy điện thoại khác để làm việc này nếu như đã biết mã IMEI máy kia. Thật đơn giản và tiện lợi phải không nào.


Hy vọng với những hướng dẫn trên, bạn đã có cách kích hoạt bảo hành Samsung thành công. Để đảm bảo quyền lợi cho chính bản thân mình và thiết bị, hãy kích hoạt bảo hành điện tử ngay hôm nay. Chỉ một vài thao tác nhỏ thôi là bạn đã có thể hoàn thành điều này rồi. Hãy chia sẻ với bạn bè và người thân khi cần thiết nhé!

Có thể bạn sẽ thích