Hướng dẫn 2 cách xem phim Netflix miễn phí trên máy tính và điện thoại (Mới nhất 2021)

Tác giả: Ami Bụng Phệ

Netflix là một trong những dịch vụ phát trực tuyến bao gồm nhiều thể loại khác nhau như chương trình truyền hình, phim ảnh, anime, phim tài liệu, gameshow v.v. được rất nhiều người dùng Việt Nam và trên toàn thế giới yêu thích. Bạn muốn xem phim trên Netflix nhưng lo ngại chi phí hàng tháng của nó quá cao? Vậy thì hãy đọc hết bài viết này để biết cách xem phim trên Netflix hoàn toàn miễn phí nhé.

Bạn có thể xem phim trên Netflix miễn phí hay không?

Hướng dẫn cách xem Netflix miễn phí hình 1

Đây chắc hẳn là một trong những câu hỏi đang được rất nhiều người dùng quan tâm nhất hiện nay. Theo quy định trước đây của hãng, Netflix cho phép người dùng khi tạo tài khoản mới sẽ có ngay một tháng trải nghiệm các gói dịch vụ xem phim của họ hoàn toàn miễn phí.

Thế nhưng, theo như cách xem netflix miễn phí Canhrau.com tìm hiểu thì hiện nay bên Netflix đã cho tạm dừng tính năng này. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, bạn sẽ không còn có thể xem Netflix free bằng tài khoản dùng thử nữa.

Bạn có thể tham khảo thông tin chính xác tại link sau: https://help.netflix.com/vi/node/16282

Nhưng đừng lo lắng, trong phần tiếp theo đây, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách xem phim trên Netflix miễn phí bằng điện thoại di động và máy tính, laptop hiệu quả nhất.

Xem thêm: Top 21 bộ phim hay trên Netflix đáng xem nhất hiện nay

Hướng dẫn cách xem phim Netflix miễn phí trên điện thoại

Bước 1: Khởi động trình duyệt web trên điện thoại của bạn và truy cập vào đường link mà mình đề cập sau đây: https://modradar.net.

Hướng dẫn cách xem Netflix miễn phí hình 2

Bước 2: Trên thanh tìm kiếm của trang web, bạn hãy nhập từ khóa Netflix và ngay lập tức hệ thống sẽ trả về kết quả chính xác cho bạn.

Hướng dẫn cách xem Netflix miễn phí hình 4

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng Netflix và chọn Download để bắt đầu tải ứng dụng xuống thiết bị di động.

Hướng dẫn cách xem Netflix miễn phí hình 3

Bước 4: Sau khi ứng dụng đã được cài đặt thành công, bạn hãy khởi động nó lên và bắt đầu trải nghiệm nhé. Nếu như Netflix yêu cầu bạn cấp quyền truy cập vào hình ảnh, nội dung và các file trên điện thoại của mình thì bạn hãy nhấn nút Từ chối đi nhé.

Ghi chú: Hiện tại, các bước hướng dẫn phía trên chỉ có thể áp dụng cho các thiết bị di động đang chạy hệ điều hành Android. Nó không khả thi trên trình duyệt web của máy tính và các thiết bị của Apple đâu nhé.

Hướng dẫn cách xem phim Netflix free trên máy tính

Theo như thông tin miễn đã ghi chú phía trên, ở thời điểm hiện tại, bạn vẫn chưa có thể xem phim Netflix miễn phí bằng trang web modradar.net thông qua trình duyệt web của thiết bị. Tuy nhiên, bạn có thể xử lý điều này bằng cách sử dụng các phần mềm giả lập Android trên máy tính.

Bước 1: Bạn hãy lựa chọn một phần mềm giả lập Android bất kỳ như Bluestacks, Noxplayer, v.v. để tải xuống và cài đặt nó lên máy tính, laptop như một chương trình bình thường.

Hướng dẫn cách xem Netflix miễn phí hình 5

Bước 2: Sau khi bạn đã cài đặt thành công trình giả lập, hãy khởi chạy nó và mở một trình duyệt web bất kỳ.

Bước 3: Truy cập vào trang web https://modradar.net và tìm kiếm từ khóa Netflix.

Bước 4: Bắt đầu tải xuống ứng dụng và cài đặt nó.

Bước 5: Vậy là bạn đã có thể xem phim Netflix miễn phí trên máy tính, laptop bằng cách sử dụng trình giả lập.


Bài viết trên đây đã vừa hướng dẫn cho bạn 2 cách xem phim Netflix miễn phí bằng điện thoại và máy tính hiệu quả nhất. Tuy nhiên, Canhrau.com không khuyến khích các bạn sử dụng cách làm này để “xem Netflix chùa” đâu nhé. Bạn chỉ nên sử dụng nó để trải nghiệm dịch vụ trước khi mua, và sau khi hài lòng thì bạn nên trả phí để mua tài khoản Netflix để mang lại trải nghiệm xem phim mượt mà nhất, cũng như đem lại một khoảng kinh phí cho nhà sản xuất.

Có thể bạn sẽ thích