Hướng dẫn 2 cách tải nhạc về điện thoại Android, iPhone (Cập nhật 2021)

Tác giả: Thanh Hùng

Download nhạc về điện thoại giúp bạn có thể nghe nhạc các bài hát yêu thích của mình mọi lúc mọi nơi mà không cần phải kết nối với mạng internet. Thế nhưng cách tải nhạc về điện thoại có khó thực hiện không? Hãy cùng Canhrau.com tìm hiểu qua bài viết này.

Xem thêm: Hướng dẫn 5 cách tải nhạc về máy tính & laptop

Ghi chú: Các hướng dẫn trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách download nhạc từ Zing MP3 về điện thoại. Nếu như bạn thường xuyên nghe nhạc bằng các ứng dụng khác như Nhaccuatui, Chiasenhac thì cách thực hiện cũng tương tự nhé.

Cách tải nhạc về điện thoại Android

Bước 1: Khởi động ứng dụng Zing MP3 trên điện thoại của bạn. Nếu chưa có, bạn có thể truy cập đường link bên dưới để download và cài đặt chương trình cho máy.

Bước 2: Điền tên bài hát bạn muốn tải xuống vào ô trống trên đầu màn hình và click vào biểu tượng Kính lúp.

Hướng dẫn cách tải nhạc về điện thoại hình 5

Bước 3: Hệ thống sẽ trả về cho bạn những kết quả tìm kiếm chính xác (hoặc gần đúng nhất). Sau khi bạn đã tìm được bài hát mà mình ưa thích, hãy nhấn vào Dấu ba chấm nằm ở phía ngoài cùng bên tay phải màn hình và chọn Tải về.

Hướng dẫn cách tải nhạc về điện thoại hình 6

Bước 4: Lúc này, hệ thống sẽ cho phép bạn lựa chọn chất lượng file nhạc tải xuống (320 kbps và 128 kbps hoặc Lossless). Do mình chỉ là tài khoản thường nên mình sẽ lựa chọn Cao (320 kbps).

Hướng dẫn cách tải nhạc về điện thoại hình 7

Bước 5: Chờ đợi một khoảng thời gian ngắn để quá trình tải xuống được hoàn tất. Bạn quay về giao diện chính của ứng dụng Zing MP3 > Chọn Cá nhân > Chọn Bài hát đã tải để có thể nhìn thấy bài hát mà mình vừa download và nghe thử nó.

Hướng dẫn cách tải nhạc về điện thoại hình 8

Ghi chú: Trong trường hợp bạn đang nghe trực tiếp một bài hát ngay trên ứng dụng Zing MP3 và muốn download nó về máy thì hãy thực hiện như sau:

Ở bên trong giao diện bài hát đang phát > Bạn hãy nhấn vào biểu tượng Dấu ba chấm nằm ở góc trên bên tay phải màn hình điện thoại > Nhấn vào mục Tải về ở bên dưới > Lựa chọn chất lượng bài hát mà bạn muốn tải xuống.

Hướng dẫn cách tải nhạc về điện thoại hình 9

Hướng dẫn cách tải nhạc về điện thoại iPhone

Bước 1: Từ màn hình chính của iPhone, bạn hãy khởi chạy ứng dụng Zing MP3. Nếu như bạn chưa từng cài đặt ứng dụng này thì hãy nhấn ngay vào link tải bên dưới nhé.

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn hãy điền tên bài hát mình muốn download vào Thanh tìm kiếm trên đầu màn hình và nhấn nút Tìm.

Hướng dẫn cách tải nhạc về điện thoại hình 1

Bước 3: Sau khi kết quả tìm kiếm được trả về, bạn hãy click vào nút Ba chấm nằm ở phía bên tay phải của màn hình và chọn Đồng bộ.

Hướng dẫn cách tải nhạc về điện thoại hình 2

Bước 4: Lúc này, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cần phải đăng nhập tài khoản Zalo thông qua ứng dụng này. Nếu như tài khoản của bạn là tài khoản thường thì tại mục Miễn phí, bạn hãy chọn chất lượng nhạc là 128 Kbps Free để bắt đầu tải nó xuống điện thoại iPhone của mình.

Hướng dẫn cách tải nhạc về điện thoại hình 3


Bài viết ngắn trên đây đã vừa hướng dẫn cho bạn 2 cách tải nhạc về điện thoại Android, iPhone đơn giản và nhanh chóng nhất. Bạn thấy nó có dễ thực hiện không? Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành cùng Canhrau nhé.

Có thể bạn sẽ thích