Cách tải nhạc trực tiếp về iPhone không cần sử dụng máy tính (Cập nhật 2021)

Tác giả: Nguyễn Long

Bạn muốn tải nhạc về điện thoại iPhone để nghe ngoại tuyến sau này nhưng không biết cách phải làm thế nào cho đúng? Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách tải nhạc trực tiếp về điện thoại iPhone mà không cần sử dụng phần mềm iTunes hay kết nối với máy tính. Cụ thể nó là gì, mời các bạn hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây với Canhrau.com nhé.

Cách tải nhạc trực tiếp về điện thoại iPhone không cần máy tính

Bước 1: Trên điện thoại iPhone, bạn hãy khởi chạy ứng dụng App Store và tìm kiếm ứng dụng có tên là Documents-File, Web Browser, PDF để tải chương trình về máy. Hoặc bạn cũng có thể nhấn vào đường link bên dưới để di chuyển nhanh đến trang download.

Cách tải nhạc về iPhone hình 1

Bước 2: Khi quá trình cài đặt được hoàn tất, bạn hãy khởi chạy ứng dụng Documents. Sau đó nhấn vào biểu tượng Safari nằm ở góc dưới bên phải màn hình để mở giao diện web.

Bước 3: Tại thanh địa chỉ của trình duyệt, bạn hãy gõ tên trang web chiasenhac.vn để chuẩn bị tải nhạc.

Cách tải nhạc về iPhone hình 2

Bước 4: Tại ô Nhập nội dung cần tìm, bạn hãy gõ tên bài hát yêu thích của mình và nhấp vào nút Tìm.

Bước 5: Kết quả tìm kiếm ngay lập tức sẽ được trả về. Lúc này, bạn hãy nhấn vào tên bài hát mà mình muốn download.

Cách tải nhạc về iPhone hình 3

Bước 6: Bạn tiếp tục nhấn vào nút Download bên dưới và lựa chọn chất lượng file nhạc như 128kbps, 320kbps.

Cách tải nhạc về iPhone hình 4

Bước 7: Hệ thống sẽ cho phép bạn đặt tên bài hát theo ý muốn của mình. Khi hoàn tất, bạn nhấn vào nút Done để bắt đầu tải nhạc về máy.

Cách tải nhạc về iPhone hình 5

Bước 8: Quay lại giao diện chính của ứng dụng Documents, nhấn vào mục Downloads và bạn sẽ nhìn thấy bài hát mình vừa tải về sẽ được nằm trong thư mục này.

Cách tải nhạc về iPhone hình 6


Qua bài viết này, chắc hẳn các bạn đã biết cách tải nhạc về trực tiếp về máy điện thoại iPhone mà không cần sử dụng máy tính rồi đúng không nào. Nếu có bất cứ khó khăn nào trong quá trình thực hiện, đừng ngại để lại lời nhắn trong phần bình luận bên dưới để Canhrau.com có thể hỗ trợ cho bạn trong thời gian sớm nhất nhé.

Có thể bạn sẽ thích