Cách tải TikTok trên máy tính Windows và Mac

Tác giả: Ami Zui Tánh

TikTok là một mạng xã hội video nổi tiếng, bạn có thể dễ dàng chia sẻ video của mình lên trên các mạng xã hội khác bao gồm WhatsApp, FacebookInstagram… Bạn có thể đồng bộ các bài hát của mình và thêm các hiệu ứng đặc biệt để làm cho nó trở nên vui nhộn hơn. Nhưng cũng tương tự như bất kỳ ứng dụng Android nào khác, TikTok chỉ khả dụng cho người dùng Android và người dùng iPhone. Và trong bài đăng này, tôi sẽ chia sẻ cho bạn tải tiktok trên máy tính Windows 10 và MacOS.

Cách tải TikTok trên máy tính Windows 10

Có rất nhiều lý do khiến bạn muốn sử dụng ứng dụng này trên máy tính, ví dụ như bạn không muốn phải cầm điện thoại cả ngày nhưng vẫn muốn xem các video mới trên TikTok, thì bạn sẽ cần cài đặt trên Windows 10 bằng Trình giả lập Android.

Bước 1: Bạn hãy tải xuống một trình giả lập Android.
Bước 2: Cài đặt ứng dụng TikTok từ Google Play Store.
Bước 3: Mở TikTok và đăng nhập bằng tài khoản của bạn.

Cách tải tiktok trên máy tính hình 1

Cách cài đặt ứng dụng TikTok trên Windows bằng Bluestacks

Bước 1: Tải xuống trình giả lập Android

Hiện nay có rất nhiều trình giả lập Android khác nhau và ứng dụng TikTok hầu như có thể hoạt động tốt trên tất cả. Các trình giả lập này đều có thể tải xuống và cài đặt trên Windows. Và trong phần nội dung này, bạn hãy tìm kiếm phần mềm Bluestacks để có thể sử dụng TikTok trên Windows 10.

Sau khi đã cài đặt thành công, hãy đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn. Nếu như bạn không tin tưởng vào trình giả lập, hãy tạo một tài khoản Gmail tạm thời và sử dụng tài khoản đó để đăng nhập.

Bước 2: Tìm kiếm & Download

Cách tải tiktok trên máy tính hình 2

Sau khi mở cửa hàng Google Play, bạn hãy nhập tên TikTok và bắt đầu tìm kiếm ứng dụng. Sau đó, bạn hãy tiến hành cài đặt nó như bất kỳ ứng dụng nào khác trên điện thoại của mình.

Bước 3: Mở TikTok và thiết lập nó

Nếu như bạn muốn truy cập hoặc like video, hay các video bạn đã chia sẻ trên TikTok, thì hãy đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập bằng cùng một tài khoản. Nếu bạn chỉ cài đặt nó để thử nghiệm, bạn có thể sử dụng nó mà không cần phải đăng nhập.

Khi bạn khởi chạy ứng dụng, phần mềm sẽ tự động thay đổi độ phân giải và Bluestacks sẽ hiển thị ứng dụng TikTok ở chế độ màn hình dọc.

Mặc dù bạn không thể sử dụng nó để tạo video khi đang ở trên Windows 10, nhưng bạn có thể xem rất nhiều video vui nhộn mà không cần phải cầm điện thoại suốt cả ngày.

Cách tải xuống TikTok trên máy tính Windows 10 bằng Microsoft Store

Bạn cũng có thể cài đặt ứng dụng TikTok trên Windows 10 mà không cần phải sử dụng phần mềm giả lập Bluestacks. Nhưng thay vào đó, hãy cài đặt ứng dụng TikTok từ cửa hàng Microsoft Store chính thức.

Bước 1: Truy cập Microsoft Store trên máy tính Windows của bạn (Windows 10 hoặc Windows 8).
Bước 2: Click vào thanh tìm kiếm và gõ từ khóa “TikTok”, và sau đó nhấn phím Enter.
Bước 3: Trên trang kết quả tìm kiếm, bạn hãy chọn phần App và nhấn vào “Tik – TikTok for Windows”.
Bước 4: Sau đó bấm vào Install hoặc Get để tải về.

Cách tải tiktok trên máy tính hình 3

Cách cài đặt TikTok trên máy Mac

Bước 1: Tải xuống trình giả lập BlueStacks cho máy tính Mac và cài đặt nó. Nếu bạn không chắc chắn, thì hãy làm theo các bước cài đặt được hướng dẫn trên màn hình.
Bước 2: Đi đến trang Apple Store và tìm kiếm TikTok.
Bước 3: Trên trang kết quả, hãy lựa chọn ứng dụng TikTok.
Bước 4: Sau đó bạn cài đặt ứng dụng và sử dụng như bình thường.

Với những hướng dẫn trên, tôi mong rằng bài viết này có thể giúp ích được cho bạn. Hãy cho chúng tôi biết được suy nghĩ của bạn, bằng cách để lại lời nhắn ở phía bên dưới phần bình luận. Hãy share cho bạn bè mình nếu cảm thấy bài viết hữu ích.

Có thể bạn sẽ thích

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments