Top 10 trang web rút gọn link online nhiều người dùng nhất hiện nay (Cập nhật 2021)

Tác giả: Thanh Hùng

Đôi khi bạn cảm thấy những link website, bài viết khá dài và khó chia sẻ? Vậy phải làm sao nếu bạn muốn chia sẻ những đường link đó một cách ngắn gọn và đơn giản nhất. Các trang web rút gọn link sẽ giúp bạn làm được điều đó. Thậm chí chúng còn giúp bạn kiếm tiền online cực tốt. Vậy đâu là những website hỗ trợ rút gọn link google miễn phí phổ biến nhất hiện nay? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Bit.ly – Trang web rút gọn link miễn phí phổ biến

Đối với những người thường xuyên rút gọn link thì Bit.ly có lẽ là trang web không còn xa lạ. Đây cũng là cái tên dẫn đầu trong những trang web rút gọn link nhanh và uy tín nhất hiện nay. Nếu mục đích của bạn chỉ là rút gọn thì bit.ly sẽ hoàn thành chúng cực kỳ nhanh. Tuy nhiên, nếu bạn muốn phát triển marketing thì tốt nhất nên tạo tài khoản trên website này.

Link trang web: https://bitly.com/

Trang web rút gọn link tốt nhất hình 1Lấy link cực kỳ dễ dàng với bit.ly

Nhìn chung thì giao diện của bit.ly rất đơn giản và dễ sử dụng. Bạn cũng có thể đăng ký tài khoản miễn phí để trải nghiệm thêm nhiều dịch vụ hơn. Trước đây, mọi người thường đánh giá trang web này là đối thủ đáng gờm với Google. Tuy nhiên, hiện tại, lượng truy cập để làm ngắn link trên bit.ly thực sự vượt trội hơn rất nhiều. Nếu bạn chưa thử qua trang web rút gọn link này thì chắc chắn sẽ bất ngờ với tốc độ mà nó mang lại đấy.

Link1s.com – Trang thu gọn link kiếm tiền nhanh chóng

Trong các trang rút gọn link để kiếm tiền hiện nay thì cái tên Link1s.com là nổi bật nhất. Ngay từ cái tên bạn đã có thể hình dung ra tốc độ của trang web này là rất lớn. Người dùng không phải chờ đợi quá lâu để lấy link, thay vào đó, mọi thao tác là cực nhanh. Đây cũng là website được đánh giá khá uy tín và kiếm tiền dễ dàng.

Link website: https://link1s.com/

Trang web rút gọn link tốt nhất hình 2Giao diện tại link1s.com khá nổi bật

Link1s.com không sử dụng các quảng cáo popup nhằm làm rối mắt người xem. Đồng thời trang web này còn hỗ trợ thanh toán qua nhiều ví điện tử hiện đại. Mặc dù ra mắt không lâu nhưng hiện tại số lượng người truy cập vào link1s.com cũng rất nhiều. Vì vậy, đây là một giải pháp kiếm tiền online rất hay mà mọi người nên tham khảo.

Bom.to – Trang web rút ngắn đường link không giới hạn

Bom.to là một website rút gọn link online còn khá mới mẻ với nhiều người. Tuy nhiên những gì mà trang web này mang lại quả thực rất tốt. Thậm chí, hiện tại, số lượng đăng ký tài khoản trên Bom.to đã tăng lên khá nhiều. Ngoài việc có thể rút gọn link để chia sẻ thì người dùng cũng có thể phân tích số liệu. Tuy nhiên, các tính năng mở rộng này sẽ chỉ được dùng khi đăng ký tài khoản.

Link trang web: https://bom.to/

Trang web rút gọn link tốt nhất hình 3Giao diện cực đẹp và khoa học của Bom.to

Mặc dù vậy, nếu mục đích của bạn chỉ đơn giản là lấy link ngắn thì Bom.to hoàn toàn làm được nhanh chóng. Thậm chí, trang web này còn không giới hạn số lần lấy link. Với tài khoản đã đăng ký, bạn còn có thể tùy chỉnh link đích, kiểm soát các liên kết dễ dàng. Giao diện của Bom.to cũng đơn giản, dễ sử dụng, không quá nổi bật như link1s.com. Tuy nhiên chúng được sắp xếp khá khoa học và phù hợp với cả người không rành về công nghệ.

By.com.vn – Website rút gọn link online tốc độ cao

By.com.vn cũng là một trang web rút gọn trực tuyến khá mới trong những năm gần đây. Tuy nhiên, By.com.vn có mặt trong danh sách này vì được tin tưởng bởi rất nhiều doanh nghiệp lớn. Đây được xem là website hỗ trợ mạnh mẽ cho các chiến dịch marketing. Hơn nữa các tính năng mà By.com.vn xây dựng là rất nhiều và phù hợp với nhiều đối tượng.

Link trang web: https://by.com.vn/

Trang web rút gọn link tốt nhất hình 4By.com.vn giúp người dùng bảo mật link

Bạn cũng có thể lấy link đơn giản như các web khác. Tuy nhiên, nếu người dùng muốn sử dụng nhiều tính năng hơn thì nên đăng ký tài khoản. Khi đó, bạn có thể bảo mật link rút gọn, tăng tính an toàn cho link gốc, tùy chỉnh rút gọn link theo ý muốn,… Đồng thời, với các đường link lừa đảo, chứa nội dung nguy hiểm đều sẽ bị xóa. Đó chính là lý do vì sao nó lại hỗ trợ các chiến dịch marketing hiệu quả đến như vậy.

Magaurl.in – Web rút ngắn link kiếm tiền uy tín

Ngoài link1s.com thì Magaurl.in cũng được rất nhiều người Việt tin dùng. Đây cũng là một website rút gọn link có khả năng kiếm tiền. Nếu bạn muốn tham gia lấy các link để chia sẻ riêng cho người Việt thì Magaurl.in là công cụ khá mạnh mẽ. Hơn nữa rate link trên website này thật sự cao hơn nhiều web khác.

Link trang web: https://megaurl.in/

Trang web rút gọn link tốt nhất hình 5Giao diện của Magaurl.in gần giống với Link1s.com

Tuy nhiên nhược điểm của Magaurl.in là chứa quảng cáo và các cửa sổ popup. Điều này gây phiền toái cho nhiều người và cũng không ít người dùng bỏ Magaurl.in vì lý do đó. Mặc dù vậy, trang web cũng có khá nhiều ưu điểm như hỗ trợ thanh toán nhanh, uy tín. Và có một đội ngũ Magaurl.in luôn hỗ trợ người dùng giải đáp các thắc mắc nhanh chóng. Vì vậy mà website này vẫn có lượng người truy cập trong ngày rất lớn.

TinyURL.com – trang web rút gọn link tiện lợi

Tinyurl.com là một trong những cái tên có thể sánh ngang với bit.ly. Trang web rút gọn link trực tuyến này có tốc độ ổn định và hoàn toàn miễn phí đối với người dùng. Bạn cũng có thể đăng ký tài khoản nếu muốn trải nghiệm thêm những tính năng khác. Mặc dù trước đây giao diện web của Tinyurl.com khá cổ điển, nhưng chúng đã được nâng cấp trở lên hiện đại hơn, đẹp mắt hơn.

Link website: https://tinyurl.com/app

Trang web rút gọn link tốt nhất hình 6Giao diện hiện tại của Tinyurl.com

Với công nghệ mới, Tinyurl.com cũng cung cấp thêm nhiều tính năng hơn. Bạn có thể quản lý các link của mình một cách dễ dàng hơn. Đồng thời Tinyurl.com tương thích với tất cả các trình duyệt hiện tại. Vì vậy khi người dùng click hay chuyển trang sẽ không gặp nhiều bỡ ngỡ. Tốc độ của trang web này cũng khá nhanh và ổn định, phù hợp với cả người không rành công nghệ. Hiện nay, tinyurl ngày càng nâng cấp nhiều để phù hợp với nhiều đối tượng hơn nữa.

Goo.gl – Web rút gọn link của Google

Trước khi bit.ly xuất hiện thì Goo.gl là công cụ rút gọn link hiệu quả nhất. Mặc dù bây giờ đã có thêm rất nhiều trang web nhưng đây vẫn là địa chỉ uy tín với người dùng. Do có ông lớn Google chống đỡ nên Goo.gl phát triển rất nhanh và thường xuyên được cập nhật. Mặc dù vậy, do chú trọng vào những công nghệ khác nên dịch vụ này của Google tạm thời đã bị dừng.

Bạn có thể sử dụng liên kết động Firebase để thay thế: https://firebase.google.com/products/dynamic-links/

Trang web rút gọn link tốt nhất hình 7Giao diện trước đây của Goo.gl

Tuy nhiên, Google cũng đã đưa ra giải pháp cho những người sử dụng Goo.gl điều hướng sang một trang khác. Trang web này giúp người dùng lấy liên kết động có tên Firebase. Goo.gl không được hoạt động nữa khiến rất nhiều người thấy tiếc nuối. Mặc dù vậy, chúng ta vẫn hy vọng trong tương lai, Google sẽ lại mở lại dịch vụ. Bởi lẽ link rút gọn Google bao giờ cũng mang sự uy tín, chất lượng hơn đối với người dùng.

Ouo.io – Website làm ngắn link lâu đời

Ouo.io cũng là một trang web rút gọn link online uy tín trên thế giới. Website này đã được thành lập từ năm 2015 và dần phát triển hơn trong những năm gần đây. Bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền trên Ouo.io dựa vào việc lấy link đã rút gọn để chia sẻ với mọi người. Mặc dù rate link không quá cao nhưng sự uy tín của trang web đã thu hút người dùng. Đối với những người kiếm tiền qua làm ngắn link thì việc website uy tín quan trọng hơn cả.

Link website: https://ouo.io/

Trang web rút gọn link tốt nhất hình 8Giao diện của website Ouo.io

Nếu bạn tham gia vào Ouo.io sẽ được thanh toán hàng tháng vào ngày 1 và ngày 15. Trang web này chỉ hỗ trợ thanh toán qua Paypal cho những người đăng ký tài khoản. Tất nhiên việc đăng ký tài khoản là hoàn toàn miễn phí. Nhìn chung thì giao diện của Ouo.io khá đơn giản và dễ sử dụng. Nó không nổi bật như màu đỏ của link1s.com hay megaurl.in mà là gam màu trung tính dịu mắt hơn.

Bit.do – Dịch vụ rút gọn link hiệu quả

Rất nhiều người hay so sánh bit.do với tinyurl.com, thực sự là hai website này khá tương đồng. Ngay cả các chức năng của cả hai cũng có sự giống nhau nhẹ. Tuy nhiên, giao diện của bit.do từ trước đến nay vẫn không được đánh giá cao hơn tinyurl.com. Nhưng bù lại bit.do lại cung cấp dịch vụ QR code tương tự như goo.gl ngày xưa. Đây chính là tính năng được rất nhiều người yêu thích.

Link trang web: http://bit.do/

Trang web rút gọn link tốt nhất hình 9Giao diện rất đơn giản của Bit.do

Trong tất cả những cái tên thuộc danh sách này, bit.do là nơi có giao diện đơn giản nhất. Website chỉ tập trung vào tính năng của mình chứ không tập trung phát triển giao diện quá nhiều. Tuy nhiên, sự đơn giản này cũng lôi kéo một lượng lớn fan trung thành. Theo những người dùng đã từng trải nghiệm, khi họ dùng bit.do họ không muốn thử web khác nữa. Ngoài ra, tốc độ lấy link trên bit.do khá ổn định.

Ow.ly – Trang làm ngắn link cực kỳ tốt

Cái tên cuối cùng trong danh sách những trang web rút gọn link online tốt nhất ngày hôm nay đó chính là Ow.ly. Đây là website luôn có mặt trong top các trang làm ngắn link được đánh giá cao. Để có thể rút gọn link trên Ow.ly, bạn cần phải đăng ký tài khoản. Người dùng có thể lựa chọn sử dụng các dịch vụ miễn phí hoặc trả phí. Tất nhiên thì những dịch vụ trả phí sẽ có nhiều tính năng hấp dẫn hơn.

Link trang web: https://www.hootsuite.com/pages/owly

Trang web rút gọn link tốt nhất hình 10Bạn sẽ phải đăng ký nếu muốn lấy link trên Ow.ly

Một sự bất tiện nữa của Ow.ly đó chính là cần có mã CAPTCHA thì mới có thể lấy link. Nhưng bù lại thì chất lượng cũng như tốc độ của trang web này khá ổn định. Giao diện web cũng rất đẹp mắt và dễ dàng sử dụng cho dù bạn là người mới hay người đã tham gia. Ngoài ra, Ow.ly còn hỗ trợ người dùng chia sẻ qua các trang mạng xã hội cực tiện lợi. Đó là lý do vì sao trang web này luôn được đánh giá cao.


Trên đây là những trang web rút gọn link trực tuyến được nhiều người Việt Nam và quốc tế sử dụng. Bạn sử dụng việc rút gọn này vào mục đích nào: kiếm tiền hay marketing? Trang web nào khiến bạn cảm thấy dễ dùng và ổn định nhất hiện nay? Hãy cùng đánh giá ở khung bình luận bên dưới để mọi người cùng biết nhé!

Có thể bạn sẽ thích