Top 50 mẫu Slide PowerPoint miễn phí tuyệt đẹp cho thuyết trình (Cập nhật 2022)

Tác giả: Thanh Hùng

Khi nói đến thiết kế bản trình bày PowerPoint, việc sử dụng các mẫu template có sẵn là cách tốt nhất để cho phép bạn có thể tạo ra một file PowerPoint vừa đẹp và chuyên nghiệp mà không cần phải tốn quá nhiều công sức. Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu một số mẫu theme PowerPoint cực kỳ sáng tạo và chuyên nghiệp được cho là tốt nhất phục vụ cho mọi loại mục đích thuyết trình, mà bạn không cần phải dành hàng giờ để tạo từng slide.

Các mẫu template PowerPoint trong danh sách của chúng tôi sắp giới thiệu tới đây cũng có thể dễ dàng tùy chỉnh. Chúng cũng được đi kèm với đồ họa vector có thể chỉnh sửa, bạn có thể thay đổi kích thước, màu sắc, thay đổi phông chữ.

Điều quan trọng nhất là bạn không cần phải là một chuyên gia mới có thể tùy chỉnh và sử dụng các mẫu slide PowerPoint này. Chúng hoàn toàn thân thiện với những người mới bắt đầu. Mời bạn hãy cùng download mẫu PowerPoint đẹp 2022 miễn phí ở trong phần tiếp theo

Nội dung chính:

Aesthic – Mẫu PowerPoint miễn phí dành cho mọi lĩnh vực

Mẫu template Powerpoint đẹp nhất hình 44

Rất khó để bạn có thể tải xuống các mẫu powerpoint đẹp very cool tuyệt đẹp và miễn phí từ trên mạng Aesthic. Thiết kế hiện đại, độc đáo của bộ PowerPoint này sẽ mang đến một cái nhìn chuyên nghiệp cho người xem. Nó cũng cực hoàn hảo để tạo nên các slide giới thiệu danh mục đầu tiên, sản phẩm sáng tạo, dự án lớn, và nhiều hơn thế nữa.

https://pixelify.net/download/free-templates/presentations/aesthic-multipurpose-presentation-template/

Kitulah- Template PowerPoint trình bày chuyên nghiệp

Mẫu template Powerpoint đẹp nhất hình 45

Bất kỳ doanh nghiệp nào đều cần có sẵn các mẫu powerpoint đẹp để giới thiệu sản phẩm, hạng mục đầu tư của họ. Bộ template PowerPoint này là cực kỳ hoàn hảo cho mục đích như thế, đi kèm với khoảng những trang trình bày độc đáo có thiết kế tối giản nhưng hiện đại giúp làm nổi bật mục đích của bạn trên từng slide. Phù hợp với các thương hiệu hiện đại và những công ty khởi nghiệp.

https://pixelify.net/download/free-templates/presentations/kitulah-powerpoint-template/

DSGN – Template giới thiệu Lookbook miễn phí

Mẫu template Powerpoint đẹp nhất hình 46

Đây là mẫu Template powerpoint đẹp được đi kèm với hơn 90 bố cục trang trình bày độc đáo mà bạn có thể sử dụng để sáng tạo cho những nội dung mình muốn, nhiếp ảnh, thời trang. Mẫu slide powerpoint đẹp này cũng có sẵn 5 cách phối màu và bạn có thể sử dụng miễn phí để phù hợp với dự án cá nhân của mình.

https://www.pixelsurplus.com/templates/dsgn-free-lookbook-presentation-template

Enable – Mẫu PowerPoint đẹp và hiện đại

Mẫu template Powerpoint đẹp nhất hình 47

Enable là một trong những mẫu theme powerpoint đẹp free có giao diện hiện đại tập hợp những trang trình bày được thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả, thường được dùng để giới thiệu những sản phẩm sáng tạo và liên quan đến kinh doanh. Khi tải xuống thì bạn có thể thoải mái chỉnh sửa dễ dàng và thay đổi hình ảnh theo nhu cầu của mình.

https://www.pixelsurplus.com/templates/enable-free-modern-presentation-template

Look – Template miễn phí phục vụ cho thời trang

Mẫu template Powerpoint đẹp nhất hình 48

Look là mẫu những slide PowerPoint trang nhã có thiết kế trực quan và phù hợp nhất để tạo nên các slide trình bày liên quan đến thời trang và nhiếp ảnh. Bộ template này bao gồm 55 slide được trình bày độc đáo và có hai màu khác nhau.

https://www.behance.net/gallery/74908181/LOOK-FREE-ELEGANT-POWERPOINT-TEMPLATE

Project Proposal – Mẫu PowerPoint đẹp chuyên nghiệp và miễn phí

Mẫu template Powerpoint đẹp nhất hình 49

Đây là mẫu slide powerpoint đơn giản này được rất nhiều người dùng đánh giá là phù hợp với rất nhiều mục đích sử dụng. Có thiết kế từng slide đẹp và tỉ mỉ, thường được dùng cho các khách hàng và những dự án của Freelancer. Mẫu này cũng đi với 19 slide với các gói icon, hình ảnh minh họa và nhiều thứ hơn nữa.

https://slidesgo.com/theme/web-project-proposal

Resume Presentation – Mẫu PowerPoint đẹp để giới thiệu bản thân

Mẫu template Powerpoint đẹp nhất hình 50

Mẫu template powerpoint đẹp này mang tới thiết kế tối giản dùng để giới thiệu những nội dung chủ yếu liên quan tới cá nhân, sơ yếu lý lịch của bạn. Nó đi kèm với 14 slide độc đáo gồm các đồ họa vector và hình ảnh có thể chỉnh sửa. Ngoài ra, mẫu PowerPoint này cũng hiện có phiên bản dành cho Google Slides.

https://slidesgo.com/theme/minimalist-resume

Wagner – Template PowerPoint đa năng

Mẫu template Powerpoint đẹp nhất hình 51

Wagner là một mẫu template powerpoint chuyên nghiệp đa năng nhờ có thiết kế hiện đại và phong cách, nó sẽ cho phép bạn tạo nên bất kỳ mẫu thuyết trình nào đúng như mục đích. Mỗi Slide trong mẫu đều có thể được tùy chỉnh toàn bộ và những hình dạng vector có thể thoải mái chỉnh sửa.

https://www.behance.net/gallery/73118759/WAGNER-FREE-MULTIPURPOSE-POWERPOINT-TEMPLATE

Minimal – Slide PowerPoint tối giản và đẹp

Mẫu template Powerpoint đẹp nhất hình 52

Mẫu slide Powerpoint đẹp này là lựa chọn cực kỳ hoàn hảo để tạo nên những bản trình chiếu về những nội dung liên quan đến những portfolio, thậm chí là phù hợp cho những ai làm agency. Toàn bộ giao diện, nội dung trong Minimal bạn đều có thể chỉnh sửa thoải mái.

https://www.behance.net/gallery/34699501/FREE-Minimal-PowerPoint-Template

Casper – Theme PowerPoint miễn phí dành cho nội thất

Mẫu template Powerpoint đẹp nhất hình 53

Casper là một trong những mẫu ppt chuyên nghiệp đầy sáng tạo và tối giản mà mọi người thường dùng để tạo nên những slide trình bày startup, và lý lịch cá nhân. Bộ Theme Casper bao gồm 60 slide độc đáo bao gồm những hiệu ứng, infographic và nhiều thứ khác nữa để giúp bạn tạo nên những slide chuyên nghiệp nhất.

https://www.behance.net/gallery/63451563/Casper-FREE-Powerpoint-Presentation-Template

Pattern – Mẫu PowerPoint đa dụng

Mẫu template Powerpoint đẹp nhất hình 1

Pattern là một mẫu template PowerPoint chuyên nghiệp vô cùng đa dụng vì nó cho phép bạn có thể lựa chọn từ hơn 80 mẫu thiết kế slide độc đáo để tạo ra các kiểu thuyết trình về kinh doanh và sáng tạo khác nhau. Mẫu slide này cũng có thể dễ dàng tùy chỉnh với 40 bảng màu và mỗi slide trong template này cũng có chứa đầy đủ các biểu đồ, đồ họa thông minh (infographics), và sơ đồ có hỗ trợ cho phép chỉnh sửa.

https://www.behance.net/gallery/79840305/Free-Pattern-Presentation-Template

Self – Slide PowerPoint có kiểu sáng tạo hiện đại

Mẫu template Powerpoint đẹp nhất hình 2

Self là một mẫu style powerpoint đẹp hiện đại với kiểu thiết kế đơn giản và gọn gàng. Nó đi kèm với 30 slide độc đáo được thiết kế hoàn hảo với các hình khối có thể chỉnh sửa và bố cục nội dung chuyên nghiệp. Mẫu slide ppt đẹp này cũng bao gồm các bố cục trang trình bày chính để thiết kế các slide sáng tạo theo ý muốn của riêng bạn.

https://elements.envato.com/self-powerpoint-9DWU75Z

Simpler Presentation – Mẫu PowerPoint có thiết kế tối giản

Mẫu template Powerpoint đẹp nhất hình 3

Nếu như bạn đang tìm kiếm một mẫu template đẹp cho powerpoint có kiểu thiết kế đơn giản để giới thiệu danh mục đầu tư chuyên nghiệp và quảng cáo cho công ty của mình, thì mẫu chủ đề powerpoint đẹp này hoàn toàn phù hợp với bạn. Nó có hơn 30 kiểu thiết kế slide độc đáo và cho phép bạn có thể chỉnh sửa dễ dàng, hoạt ảnh chuyển tiếp, trình giữ chỗ ảnh, và nhiều tính năng hay khác.

https://elements.envato.com/simpler-presentation-powerpoint-template-9BW24E

Thumper – Mẫu trình bày PowerPoint đẹp dành cho tiếp thị

Mẫu template Powerpoint đẹp nhất hình 4

Thumper là một mẫu PowerPoint có kiểu thiết kế hiện đại, lý tưởng để tạo trình chiếu cho các agency, thương hiệu và các bài thuyết trình tiếp thị đầy sáng tạo. Template PowerPoint này bao gồm 100 bố cục trang trình chiếu độc đáo khổng lồ, các hình khối có cho phép chỉnh sửa, trình giữ cho hình ảnh v.v.

https://elements.envato.com/thumper-powerpoint-presentation-template-7L28BT

Terra – Mẫu PowerPoint chuyên nghiệp với màu sắc tươi sáng

Mẫu template Powerpoint đẹp nhất hình 5

Terra là một mẫu template powerpoint đẹp free được thiết kế đẹp mắt với màu sắc tươi sáng được sử dụng riêng cho việc tạo trình chiếu để giới thiệu các danh mục đầu tư, dịch vụ chuyên nghiệp và quảng bá thương hiệu. Theme PowerPoint này có tổng cộng 150 slide với 30 trang trình bày độc đáo trong 5 cách phối màu khác nhau để bạn lựa chọn.

https://elements.envato.com/terra-powerpoint-template-27YB9C

Business PowerPoint – Mẫu theme PowerPoint đẹp miễn phí dành cho doanh nghiệp

Mẫu template Powerpoint đẹp nhất hình 6

Mẫu powerpoint đẹp miễn phí này được thiết kế với chất lượng cao để tạo các bảng trình bày chuyên nghiệp cho nhiều mục đích kinh doanh khác nhau. Nó đi kèm với 20 bố cục slide khác nhau với các hình ảnh động và hiệu ứng chuyển tiếp nâng cao để phục vụ mục đích sử dụng đa dạng của người dùng.

https://freepiker.com/free-presentation/business-powerpoint-presentation_13008.html

Annual Report Presentation – Mẫu template thuyết trình đẹp free

Mẫu template Powerpoint đẹp nhất hình 7

Template PowerPoint đẹp chuyên nghiệp miễn phí này khá thích hợp để trình bày báo cáo kinh doanh. Nó bao gồm 20 slide được thiết kế sáng tạo và cho phép chỉnh sửa dễ dàng. Bạn có thể sử dụng mẫu template này để tạo ra một bài thuyết trình PowerPoint chuyên nghiệp mà không cần phải mất quá nhiều công sức.

https://freepiker.com/free-presentation/annul-report-creative-presentation-template_12951.html

Visionary – Mẫu PowerPoint mang sắc màu tối very cool

Mẫu template Powerpoint đẹp nhất hình 8

Sự kết hợp giữa bảng màu sáng và tối được sử dụng trong mẫu template powerpoint đẹp này được tạo ra sự tương phản một cách hiệu quả để làm nổi bật những phần quan trọng trong bản trình bày của bạn. Mẫu theme powerpoint đẹp free này đi kèm với 80 trang chiếu độc đáo có sẵn trong 30 bảng màu, 98 bố cục trong trang trình bày chính và hơn thế nữa.

https://elements.envato.com/visionary-attractive-powerpoint-design-2PLY3S

Creative – Mẫu PowerPoint đơn giản mà đẹp

Mẫu template Powerpoint đẹp nhất hình 9

Một mẫu powerpoint đơn giản tinh tế đầy sáng tạo khác với nhiều slide trình bày nhiều màu sắc mà bạn có thể sử dụng để thiết kế bản thuyết trình cho các cơ quan, thương hiệu và doanh nghiệp hiện đại. Slide powerpoint đơn giản này đi kèm với 25 trang trình bày độc đáo có sẵn trong 5 bảng màu. Nó cũng được bao gồm đồ họa vector có thể chỉnh sửa, infographics, và trình giữ cho hình ảnh.

https://elements.envato.com/creative-powerpoint-template-QFKTK2

FLASHY Pastel – Mẫu Template PowerPoint đầy màu sắc

Mẫu template Powerpoint đẹp nhất hình 10

Nếu như bạn đang muốn tạo một bản trình bày PowerPoint đầy màu sắc với các thiết kế slide hấp dẫn, thì đây là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Mẫu template powerpoint đẹp này có đến 39 mẫu thiết kế slide độc đáo cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh để tạo ra các kiểu thuyết trình khác nhau. Kiểu thiết kế đầy màu sắc khiến nó trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời cho người dùng làm nghề sáng tạo tự do.

https://elements.envato.com/flashy-pastel-powerpoint-template-YL4BTYZ

Laxus – Mẫu PowerPoint đơn giản tinh tế miễn phí

Mẫu template Powerpoint đẹp nhất hình 11

Laxus là một mẫu powerpoint đẹp miễn phí có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế khác mà bạn có thể sử dụng để tạo các bản trình bày hiện đại và chuyên nghiệp để phục vụ cho mục đích kinh doanh. Mẫu slide powerpoint đơn giản mà đẹp này đi kèm với nhiều trang trình bày có bố cục cho phép chỉnh sửa và có trang trình bày chính.

https://www.behance.net/gallery/90871129/LAXUS-FREE-POWERPOINT-TEMPLATE

Invis – Mẫu PowerPoint sáng tạo cho Agency

Mẫu template Powerpoint đẹp nhất hình 12

Invis là một mẫu PowerPoint hiện đại được tạo riêng cho các agency và người dùng làm nghề tự do. Mẫu thiết kế này đi kèm với một tập hợp các trang trình bày có hỗ trợ đồ họa vector cho phép chỉnh sửa, infographics, trình giữ chỗ hình ảnh và nhiều thứ khác nữa. Nó có tổng cộng 30 slide có nội dung vô cùng độc đáo.

https://elements.envato.com/invis-creative-agency-powerpoint-template-59Z22PA

Kevara – Mẫu PowerPoint hỗ trợ làm báo cáo cho doanh nghiệp

Mẫu template Powerpoint đẹp nhất hình 13

Bạn đang tìm kiếm một mẫu PowerPoint chuyên nghiệp để tạo ra bản trình bày báo cáo kết quả kinh doanh? Nếu vậy, mẫu template powerpoint siêu đẹp này chắc chắn sẽ hữu ích đối với bạn. Nó bao gồm 42 trang trình bày ở độ phân giải Full HD với trình giữ chỗ hình ảnh, đồ họa vector có thể chỉnh sửa và nhiều công cụ khác cho phép bạn tạo ra các bản trình bày độc đáo của riêng mình.

https://elements.envato.com/kevara-business-powerpoint-template-P5N79WF

Texico – Mẫu PowerPoint tuyệt đẹp về chủ đề công nghệ

Mẫu template Powerpoint đẹp nhất hình 14

Texico là một mẫu PowerPoint tuyệt đẹp có thiết kế hiện đại đầy màu sắc . Nó phù hợp dùng để làm bài thuyết trình cho các công ty khởi nghiệp và các doanh nghiệp liên quan đến lĩnh vực công nghệ. Mẫu template này đi kèm với 30 bố cục trang trình bày khác nhau.

https://elements.envato.com/texico-technology-company-powerpoint-template-C8AFLZ6

Gaming – Mẫu template chuyên nghiệp dành cho công ty trò chơi

Mẫu template Powerpoint đẹp nhất hình 15

Bạn có thể sử dụng mẫu PowerPoint đẹp và sáng tạo này để thiết kế bản trình bày cho nhiều dự án liên quan đến ngành giải trí, đặc biệt là những công ty liên quan đến trò chơi điện tử. Mẫu này cũng bao gồm 50 trang trình bày độc đáo. Bạn có thể thay đổi màu sắc của nó chỉ với một cú nhấp chuột.

https://elements.envato.com/gaming-company-powerpoint-presentation-template-FY3XHES

Oxygen – Mẫu PowerPoint về thời trang đẹp

Mẫu template Powerpoint đẹp nhất hình 16

Oxygen là một mẫu template khá đẹp đi kèm với phong cách thiết kế độc đáo của riêng nó. Đây là một mẫu PowerPoint gồm 50 thiết kế slide vô cùng chuyên nghiệp. Nó là một lựa chọn lý tưởng để tạo tất cả các bài thiết trình về đề tài thời trang, thiết kế và tiếp thị.

https://elements.envato.com/oxygen-powerpoint-presentation-C22R9P

SquareBox – Mẫu Template PowerPoint có thiết kế hiện đại

Mẫu template Powerpoint đẹp nhất hình 17

Squarebox có thiết kế đẹp mắt và có thể được sử dụng để trình bày các nội dung chuyên nghiệp nhằm mục đích giới thiệu, quảng bá sản phẩm và dịch vụ. Mẫu theme powerpoint đẹp free này được bao gồm 30 slide độc đáo với 5 kiểu phối màu khác nhau, đi kèm với các tùy chỉnh đồ họa vector, infographics…

https://elements.envato.com/squarebox-powerpoint-template-D4DP2W

Kanal – Mẫu Template PowerPoint độc đáo với thiết kế tối giản

Mẫu template Powerpoint đẹp nhất hình 18

Kanal là một mẫu phông PowerPoint đẹp có thiết kế tối giản. Nó có bố cục nội dung rõ ràng cho phép bạn sử dụng để mô tả dịch vụ, thiết kế và sản phẩm của mình theo cách chuyên nghiệp nhất. Mẫu thiết kế này cũng bao gồm 68 trang trình bày được bố cục khác nhau với nhiều thiết kế, hoạt ảnh, hình khối và biểu đồ có thể chỉnh sửa.

https://elements.envato.com/kanal-powerpoint-template-Y6YUCR

Chime – Mẫu PowerPoint thuyết trình đầy màu sắc

Mẫu template Powerpoint đẹp nhất hình 19

Chime đi kèm với một thiết kế slide đẹp mắt với rất nhiệt chi tiết đồ họa có thể sửa đổi, đồ họa thông tin (infographics) và phông chữ miễn phí. Mẫu template này cho phép bạn lựa chọn từ 110 trang trình bày có nội dung độc đáo chứa đầy các hình ảnh động.

https://elements.envato.com/chime-presentation-template-CPZELQ

Greaty – Mẫu slide PowerPoint đẹp cho thuyết trình miễn phí

Mẫu template Powerpoint đẹp nhất hình 20

Greaty là một mẫu PowerPoint chuyên nghiệp với kiểu thiết kế slide đơn giản và đầy sáng tạo chuyên dùng cho mục đích thuyết trình. Mẫu slide powerpoint đẹp này đi kèm với 30 thiết kế slide nổi bật với 5 cách phối màu khác nhau để bạn lựa chọn. Nó cũng bao gồm một số tính năng khác như giữ chỗ hình ảnh và có trang trình bày chính.

https://elements.envato.com/greaty-powerpoint-template-JE9H4M3

Color FUN – Mẫu Teamplate PowerPoint rực rỡ

Mẫu template Powerpoint đẹp nhất hình 21

Đúng như tên gọi của nó, mẫu PowerPoint này bao gồm 50 slide độc đáo với nhiều kiểu thiết kế đầy màu sắc. Nó cũng đi kèm với nhiều đồ họa vector, biểu tượng, đồ họa thông tin và hình khối. Bạn có thể thay đổi màu sắc theo sở thích của mình.

https://elements.envato.com/color-fun-powerpoint-DKNV2E

Travient – Mẫu PowerPoint cho dịch vụ du lịch & khách sạn

Mẫu template Powerpoint đẹp nhất hình 22

Travient là một file powerpoint đẹp hiện đại chuyên dùng để quảng cáo cho nhà hàng, khách sạn và các agency chuyên về du lịch. Nó bao gồm 80 slide độc đáo có sẵn với 10 cách phối màu và 134 bố cục có thể tùy chỉnh.

https://elements.envato.com/travient-hotel-travel-agency-powerpoint-template-3NCYST

Macro – Mẫu PowerPoint sáng tạo

Mẫu template Powerpoint đẹp nhất hình 24

Nếu bạn đang muốn có một mẫu slide thuyết trình tuyệt đẹp dành cho những công ty startup hoặc sáng tạo, thì mẫu slide powerpoint đẹp này sẽ khiến cho bạn có một bài thuyết trình cực kỳ hấp dẫn. Với hơn 30 slide độc đáo được thiết kế đầy đủ màu sắc. Mỗi slide đều có sẵn các chủ đề sáng và tối. Và bạn có thể chọn theo sở thích của mình.

https://elements.envato.com/macro-powerpoint-template-RPU9S9Z

Bisnisional – Slide PowerPoint dành cho doanh nghiệp

Mẫu template Powerpoint đẹp nhất hình 25

Template PowerPoint này được tạo ra để phục vụ công việc thuyết trình. Với hơn tổng cộng 150 slide, bao gồm 5 bảng màu để chọn lựa. Ngoài ra, bạn có thể chỉnh sửa đồ họa vector, hình ảnh minh họa, và những bản infographic được tạo thủ công giúp trình chiếu được hiệu quả hơn.

https://elements.envato.com/bisnisional-powerpoint-template-KW45X5Y

Yurban – Template PowerPoint hiện đại

Mẫu template Powerpoint đẹp nhất hình 26

Tạo nên một bản trình chiếu thời thượng để giới thiệu thương hiệu thời trang hoặc những sản phẩm dành cho giới trẻ bằng cách sử dụng template ppt siêu đẹp này. Sở hữu các slide tối và hiện đại cùng với những tùy chọn giúp thay đổi màu sắc. Mẫu này có hơn 40 bố cục trình bày khác nhau.

https://elements.envato.com/yurban-powerpoint-template-XCAWH6B

Alexa – Mẫu slide PowerPoint đơn giản & sáng tạo

Mẫu template Powerpoint đẹp nhất hình 27

Là một mẫu template powerpoint đẹp có thiết kế cực kỳ tối ưu và đơn giản. Bộ template này đi kèm với những bố cục trang trình bày trang nhã, mà bạn có thể dùng để tạo nên những slide thuyết trình dành cho những thương hiệu làm đẹp. Màu sắc, phông chữ, và hình dạng của những slide đều có thể tùy chỉnh theo ý muốn của bạn.

https://elements.envato.com/alexa-creative-powerpoint-4VXTCKR

Kental – Mẫu Template miễn phí đầy màu sắc

Mẫu template Powerpoint đẹp nhất hình 28

Đây là mẫu slide powerpoint đẹp miễn phí mà bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào, cho dù là các project thương mại. Nó bao gồm 10 thiết kế slide độc đáo với những thiết kế đầy đủ màu sắc. Hỗ trợ nhiều biểu tượng vector và đồ họa.

https://www.pixelsurplus.com/templates/kental-free-minimal-presentation-template

Sembre – Template PowerPoint chuyên nghiệp

Mẫu template Powerpoint đẹp nhất hình 29

Sembre là một trong những mẫu PowerPoint đặc biệt với những thiết kế hiện đại và chuyên nghiệp. Đây là giải pháp hoàn hảo cho những bản thuyết trình dành cho mục đích quảng bá doanh nghiệp, đặc biệt dùng để giới thiệu công ty và thương hiệu của bạn thông qua các slide trình bày. Mẫu template này có các phiên bản dành cho PowerPoint, Keynote, Google Slides và bao gồm 30 mẫu khác nhau.

https://elements.envato.com/sembre-presentation-VBYMVD8

Kevana – Theme PowerPoint dành cho môi trường

Mẫu template Powerpoint đẹp nhất hình 30

Mẫu PowerPoint mạnh mẽ và hiện đại để mang đến cho những slide thuyết trình hiệu quả. Template này sử dụng thiết kế đơn giản và được lấy cảm hứng từ thiên nhiên cho phép bạn tạo các slide nhẹ nhàng cho nhiều mục đích khác nhau. Đi kèm với hơn 30 trang trình bày độc đáo với các biểu tượng vector, vật thể, hình dạng có thể dễ dàng chỉnh sửa.

https://elements.envato.com/kevana-natural-powerpoint-template-96KE4

Newt – Template PowerPoint giới thiệu doanh nghiệp

Mẫu template Powerpoint đẹp nhất hình 31

Sử dụng những slide trình bày với màu tối hay Dark Theme sẽ giúp cho người nhìn tập trung hơn vào nội dung và hình ảnh hiệu quả hơn. Mẫu này cũng có hơn 40 mẫu trang chiếu sử dụng chủ đề tối. Toàn bộ đồ họa, màu sắc, font chữ và hình ảnh đều có thể tùy chỉnh được.

https://elements.envato.com/newt-company-profile-powerpoint-templates-YLS7N59

Creative Color Run – Mẫu slide PowerPoint đầy màu sắc

Mẫu template Powerpoint đẹp nhất hình 32

Mẫu PowerPoint này sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho những nội dung giải trí và thư giãn. Mang đến hơn 40 mẫu slide có thể tùy biến với đa dạng màu sắc, icon, hình ảnh, và nhiều hơn thế nữa. Màu sắc có sẵn trong slide thì bạn có thể dễ dàng thay đổi và nếu muốn chúng ta cũng có thể thay đổi ảnh nền mặc định trên từng trang.

https://elements.envato.com/creative-color-run-powerpoint-LCDD94Q

Querk Brand – Template PowerPoint miễn phí

Mẫu template Powerpoint đẹp nhất hình 33

Template PowerPoint miễn phí này mang đến nhiều slide nhỏ gọn và hoàn hảo để tạo ra những trang thuyết trình đơn giản cho phong cách sống và doanh nghiệp hiện đại. Phiên bản miễn phí của template này có thể được dùng cho dự án cá nhân của bạn.

https://pixelify.net/download/free-templates/presentations/querk-brand-powerpoint-template/

Creativie – Template PowerPoint hiện đại

Mẫu template Powerpoint đẹp nhất hình 34

Creativie là một mẫu PowerPoint hiện đại có nhiều trang chiếu cực kỳ sáng tạo. Với tổng cộng hơn 150 slide và 5 cách phối màu khác nhau để bạn có thể chọn lựa. Bộ template này có nhiều trang trình bày chính, hình ảnh nền, và đồ họa vector có thể chỉnh sửa để tạo nên những bản thuyết trình hấp dẫn hơn.

https://elements.envato.com/creative-powerpoint-template-2LB53F2

Hexana – Slide PowerPoint Trendy

Mẫu template Powerpoint đẹp nhất hình 35

Hexana là một mẫu PowerPoint cực kỳ phong cách bao gồm nhiều slide trình bày không giống với bất kỳ template nào có trong bài viết này của mình. Sở hữu phong cách thiết kế nội dung độc đáo chắc chắn sẽ thu hút bất kỳ người nào nhìn vào. Bộ template này cũng có hơn 40 mẫu thiết kế dành riêng cho nhiều mục đích sử dụng.

https://elements.envato.com/hexana-powerpoint-presentation-M65YQ9U

ROBOBA – Template thuyết trình công nghệ

Mẫu template Powerpoint đẹp nhất hình 36

Đây là một mẫu template trình bày đa năng được thiết kế để phục vụ cho nhiều mục đích và không chỉ hoạt động với PowerPoint, nó còn hỗ trợ cả Keynote và Google Slides. Do đó, nó có rất nhiều định dạng. ROBOBA có khoảng 30 mẫu thiết kế slide có thể chỉnh sửa được và nó cực kỳ phù hợp nhất với những nội dung mang đậm tính công nghệ.

https://elements.envato.com/roboba-light-tech-presentation-template-F3LV6ZM

Rolikur – Template PowerPoint thanh lịch

Mẫu template Powerpoint đẹp nhất hình 37

Rolikur là một mẫu PowerPoint có thiết kế tối giản và được sắp xếp nội dung rất gọn gàng. Bộ slide PowerPoint này phù hợp nhất dành cho những buổi thuyết trình đơn giản mà bạn muốn slide của mình chứa nhiều chi tiết và mô tả. Nó bao gồm 60 slide được thiết kế sẵn và 50 chủ đề màu.

https://elements.envato.com/rolikur-powerpoint-template-NW6HAUA

Marketing Mix – Template PowerPoint sang trọng

Mẫu template Powerpoint đẹp nhất hình 38

Giống như cái tên của slide PowerPoint này, Marketing Mix được làm ra để phục vụ cho các buổi trình chiếu liên quan tới marketing. Nó cho phép bạn chọn lựa giữa hơn 30 mẫu slide PowerPoint để tạo nên một thiết kế chuyên nghiệp và sáng tạo để phục vụ cho những công việc marketing.

https://elements.envato.com/marketing-mix-powerpoint-template-8TK6FLS

Funtastic – Template PowerPoint sáng tạo

Mẫu template Powerpoint đẹp nhất hình 39

Funtastic lại là một trong những mẫu PowerPoint miễn phí mà bạn có thể dùng để tạo những slideshow hiện đại và đầy đủ màu sắc cho nhiều buổi giới thiệu. Template miễn phí này có thể là sự lựa chọn tốt nhất để tạo nên những slide dành cho thời trang và thiết kế thương hiệu.

https://www.behance.net/gallery/91053441/FUN-TASTIC-FREE-POWERPOINT-TEMPLATE

TREAL – Template PowerPoint dành cho bất động sản

Mẫu template Powerpoint đẹp nhất hình 40

TREAL là template PowerPoint hiện đại được tạo ra để thực hiện những slide thuyết trình danh cho những công việc liên quan tới bất động sản. Bộ mẫu PowerPoint này bao gồm 30 slide đặc biệt đầy đủ hình ảnh đa dạng, ảnh nền dành cho từng slide.

https://elements.envato.com/treal-real-estate-powerpoint-template-DXFCTMF

Social Media Trends – Template PowerPoint dành cho mạng xã hội

Mẫu template Powerpoint đẹp nhất hình 42

Nếu bạn làm việc với những slide trình chiếu có nội dung liên quan tới Tiếp thị kỹ thuật số hoặc các chiến lược liên quan tới mạng xã hội, bộ template PowerPoint này là phù hợp nhất cho bạn. Nó có hơn 100 slide riêng biệt cùng khả năng tùy biến biểu đồ, icon, và nhiều vật thể khác trong slide.

https://elements.envato.com/social-media-trends-powerpoint-template-YCBFE8

Trên đây là top 50 mẫu slide PowerPoint được mình tổng hợp có chất lượng tốt nhất và đẹp nhất để đáp ứng nhu cầu thuyết trình của bạn trong công việc hoặc học tập. Chúc bạn thành công

Có thể bạn quan tâm:

Nguồn bài viết tại: https://canhrau.com/

Có thể bạn sẽ thích