Top 27 phim xuyên không về quá khứ Trung Quốc hay nhất khiến mọt phim Hoa ngữ thích mê

Tác giả: Nguyễn Long

Phim xuyên không về quá khứ Trung Quốc luôn có sức hút lạ kỳ đối với người xem. Bởi nó mang lại nhiều sự tưởng tượng và thú vị. Nếu bạn là “mọt phim” hoa ngữ thì đừng bỏ qua những bộ phim xuyên không Trung Quốc hay nhất năm 2021 được giới thiệu bên dưới đây.

Chúng Vương Giá Đáo – Emperors And Me

Đạo diễn: Lý Giang Minh

Diễn viên: Cao Thái Vũ, Đại Văn Văn, Lưu Chiêu Hoành,…

Thể loại: Cổ trang, tình cảm, tâm lý

Số tập: 24 tập

Đây là một trong những bộ phim xuyên không Trung Quốc được công chiếu vào năm 2019 và trở thành một cơn sốt. Nếu bạn yêu thích những thể loại phim vừa có nét hiện đại, lại có chút cổ trang, hài hước thì nên xem Chúng Vương Giá Đáo. Bộ phim kể về nữ sinh Lạc Tịch có được một quyển tiểu thuyết Thiên Quốc Ký với nhiều tình tiết ly kỳ.

Top phim xuyên không Trung Quốc hay hình 24Phim Chúng Vương Giá Đáo

Trong một lần ngã lầu cùng cô bạn thân, hai người được xuyên vào thế giới của Thiên Quốc Ký. Hai người vô tình gặp được vị hoàng đế trẻ tuổi Tần Thượng và bị truy đuổi. Những câu chuyện hài hước diễn ra, Lạc Tịch có thể mang Tần Thượng về hiện tại nhưng lại quên mất bạn mình, cô rất áy náy. Tuy nhiên, quãng thời gian gặp gỡ với Tần Thượng khiến hai người cùng nảy sinh tình cảm.

Túy Linh Lung – Lost Love In Time

Đạo diễn: Lâm Ngọc Phân, Lương Thắng Quyền, Nhậm Hải Đào

Diễn viên: Lưu Thi Thi, Trần Vỹ Đình, Từ Hải Kiều…

Thể loại: Tình cảm, tâm lý, hài hước

Số tập: 56 tập

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thập Tứ Dạ, Túy Linh Lung được chăm chút rất kỹ lưỡng. Ngay khi tiểu thuyết được chuyển thể thành phim, rất nhiều fan đã đứng ngồi không yên chờ ngày phim được ra mắt. Ngay cả nhà văn này cũng tham gia vào quá trình viết kịch bản để bộ phim được hoàn hảo nhất có thể.

Top phim xuyên không Trung Quốc hay hình 25Phim Túy Linh Lung

Túy Linh Lung kể về câu chuyện của Thánh vu nữ Phượng Khanh Trần và tứ Hoàng tử Nguyên Lăng. Để bảo vệ Nguyên Lăng, Phượng Khanh Trần đã mở Cửu Truyền Lung Linh trận, xuyên không về quá khứ một năm trước. Từ đó, nàng đi tìm cách giải oan cho gia tộc và tiếp tục mối tình còn dang dở với tứ Hoàng tử Nguyên Lăng. Kỹ xảo của bộ phim xuyên không này được nhiều người nhận định là có “tâm” và có “tầm” nhất Trung Quốc.

Đêm Ấy Sao Chổi Đến – The Night Of The Comet

Đạo diễn: Phi Dao

Diễn viên: Phù Long Phi, Thang Mộng Giai,…

Thể loại: Xuyên không, tình cảm

Số tập: 16 tập

Với tên tuổi của Phù Long Phi, Đêm Ấy Sao Chổi Đến được khán giả Đại Lục cực kỳ yêu thích. Cốt truyện của bộ phim thể loại xuyên không cũng rất sáng tạo, hài hước, đáng yêu. Nếu bạn thích thể loại phim xuyên không nhưng mang hơi hướng hiện đại, đô thị nhiều hơn thì nên xem bộ này. Bộ phim kể về cô nàng fan Lâm Tiểu Tiểu cùng Trình Hạo và Lục Hồng Tiệm.

Top phim xuyên không Trung Quốc hay hình 26Phim Đêm Ấy Sao Chổi Đến

Hai người này sống ở hai không gian song song và bị tráo đổi thân phận cho nhau. Trình Hạo trở thành một nam minh tinh và bị xuyên không đến một không gian 2 năm về trước. Ở không gian này, Trình Hạo đã thay đổi được số phận ở quá khứ, tuy nhiên anh cũng cần phải sớm quay trở lại. Nhờ có Lâm Tiểu Tiểu mà Trình Hạo dần dần tìm lại được chính mình.

Xem thêm: Top 40+ phim ngôn tình hiện đại Trung Quốc hay nhất

Bước Đến Thế Giới Của Em – Unexpected

Đạo diễn: Đặng Khoa

Diễn viên: Hoàng Nhất Lâm, Hoàng Tuấn Tiệp, Lý Hạo Phi,…

Thể loại: Tình cảm, viễn tưởng

Số tập: 23 tập

Bước Đến Thế Giới Của Em là một bộ phim xuyên không Trung Quốc có cốt truyện khá lạ và độc đáo. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim mà không thể đoán được trước những tình tiết, hãy xem ngay Bước Đến Thế Giới Của Em. Bộ phim này dành cho những ai có niềm đam mê với phim hiện đại, tình huống bất ngờ. Phim kể về câu chuyện của một họa sĩ có tên Hà Giải chuyên vẽ tranh thể loại biếm họa.

Top phim xuyên không Trung Quốc hay hình 27Phim Bước Đến Thế Giới Của Em

Trong một lần không may, anh bị xuyên không vào trong tranh đã vẽ của mình. Nhiệm vụ đặt ra phải thay đổi số mệnh của ác nữ 10000 năm trong bức tranh thì mới có thể trở về đời thực. So với nguyên tác, anh đã thay đổi rất nhiều để tạo ra một câu chuyện mới. Anh phải làm sao để cô ấy biến thành một người tốt, và những tình huống hài hước, trớ trêu đến bất ngờ xảy ra. Một chuyện tình trái quy luật, ngọt ngào nhưng vô cùng lãng mạn đã được tạo ra.

Đồ Đệ Nhà Ta Lại Treo Máy Rồi – My Disciple Died Once Again

Đạo diễn: Hoàng Kiến Huân

Diễn viên: Trương Bác Hàm, Phó Mai, Sát Tuấn Đào,…

Thể loại: Cổ trang, tình cảm, võ thuật

Số tập: 24 tập

Ngày nay, có rất nhiều bộ phim được chuyển thể từ trò chơi trực tuyến. Trong đó, Đồ Đệ Nhà Ta Lại Treo Máy Rồi là một trong những bộ phim xuyên không Trung Quốc thu hút hơn cả. Cốt truyện mới lạ, độc đáo, tình huống hài hước là những gì mà phim này mang lại. Đặc biệt, nếu bạn yêu thích nữ chính mạnh mẽ, không thuộc dạng tiểu thư nhẹ nhàng thì nên xem bộ phim này.

Top phim xuyên không Trung Quốc hay hình 28Phim Đồ Đệ Nhà Ta Lại Treo Máy Rồi

Đồ Đệ Nhà Ta Lại Treo Máy Rồi là bộ phim cổ trang xuyên không Trung Quốc kể về cô gái Chúc Giao chuyên lập trình game. Trong một lần mở trúng hệ thống thực tế ảo, Chúc Giao được xuyên không vào không gian game chưa hoàn thiện. May thay cho nàng được Ngọc Ngôn Tôn Thượng – Tiên giới đệ nhất mỹ nam nhận làm đồ đệ. Dựa vào trí thông minh của mình, Chúc Giao đã vượt qua được rất nhiều nhân vật trong game. Tuy nhiên, cũng có những lúc hài hước đến không đỡ nổi, mang lại tiếng cười cho người xem.

Bắt Cóc Hoàng Đế Về Hiện Tại – The Emperor Through To The Modern

Đạo diễn: Chu Thiết Kiệu

Diễn viên: Quách Gia Hào, Quý Thần, Viên Trung Phương, Vu Quả,…

Thể loại: Tình cảm, cổ trang, hài hước

Số tập: 10 tập

Bắt Cóc Hoàng Đế Về Hiện Tại là một dự án của Chu Thiết Kiệu được ra mắt vào năm 2015. Mặc dù bị chê còn khá nghèo nàn đối với một đoàn làm phim nhưng tác phẩm lại rất đặc sắc. 10 tập phim mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả, phá vỡ định kiến về phim cổ trang tình cảm. Từ đó, trở thành niềm cảm hứng cho các tác phẩm xuyên không hiện nay.

Top phim xuyên không Trung Quốc hay hình 29Phim Bắt Cóc Hoàng Đế Về Hiện Tại

Bộ phim kể về cô gái nghèo nàn Phùng Phong được xuyên không về thời cổ đại thành phi tần của hoàng đế Lý Hoan. Sự tranh giành trong cung khiến Phùng Phong chán nản và tuyệt vọng, trở thành phi tần bị vứt bỏ. Tuy nhiên, cô đã đem lòng yêu Quốc Sư Gia Điệp. Trên đường bỏ trốn, Gia Điệp bị hoàng đế bắn chết. Phùng Phong cùng Lý Hoan trở lại hiện tại và dần có tình cảm với nhau, thích nghi cuộc sống mới vui vẻ hơn. Tuy nhiên, câu chuyện chưa kết thúc, tình yêu, lòng thù hận, những khúc mắc đều sẽ lần lượt xuất hiện. Vậy hai người phải làm sao, cùng xem bộ phim trở về quá khứ Trung Quốc này để biết kết quả câu chuyện nhé!

Tân Tầm Tần Ký – A Step Into The Past

Đạo diễn: Liang Guo Guan

Diễn viên: Trần Tường, Quách Hiểu Đồng,…

Thể loại: Viễn tưởng, hành động, tình cảm

Số tập: 40 tập

Tân Tầm Tần Ký hay còn được gọi với tên Tân Cỗ Máy Thời Gian. Đây là bản làm lại của bộ phim Tân Tâm Ký được đài TVB thực hiện từ năm 2001. Tuy nhiên, bản phim mới chiếu vào năm 2018 này có sự sáng tạo hơn rất nhiều từ cốt truyện đến tạo hình. Các chi tiết trong phim có sự thay đổi mang tính khoa học và liền mạch hơn. Ngoài ra, nhiều tình tiết hài hước cũng được xen lẫn, mang lại tiếng cười cho người xem.

Top phim xuyên không Trung Quốc hay hình 30Phim Tân Tần Tâm Ký

Bộ phim kể về phi hành gia Hạng Thiếu Long, sau khi phi thuyền có vấn đề đã bị xuyên không về quá khứ khoảng 2000 năm trước. Ở thời đó, Trung Quốc đang trong thời chiến, sự kiện chính là nhà Tần thống nhất Trung Hoa. Hạng Thiếu Long đã được trải qua những cột mốc lịch sử đáng nhớ. Đồng thời, anh còn gặp được một người giống y hệt bạn gái cũ của anh và những tình huống khôi hài xảy ra. Bộ phim có những cao trào, những cuộc chiến khốc liệt nhưng cũng đầy thú vị cùng sự vui nhộn của cặp đôi chính. Từ đó, mang lại sự mới mẻ, sáng tạo cho bản remake này.

Bộ Bộ Kinh Tâm – Scarlet Heart

Đạo diễn: Lý Quốc Lập, Ngô Cẩm Nguyên, Lâm Ngọc Phân, Đặng Vĩ Ân

Diễn viên: Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long, Trịnh Gia Dĩnh, Lâm Canh Tân, Viên Hoằng, Hàn Đống, Diệp Tổ Tân, Lưu Tâm Du

Thể loại: Xuyên không, Viễn tưởng, Cổ trang, Tình cảm, Lịch sử

Số tập: 40 tập

Bộ Bộ Kinh Tâm là bộ phim xuyên không kết hợp yếu tố cung đấu được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của văn sĩ Đồng Hoa. Phim kể về mối tình có phần toan tính nhưng cũng đầy bi thương của những nhân vật chính ở nơi Tử Cấm Thành. Sau khi tình yêu bị vùi lấp dưới những đống đổ nát, chỉ còn lại những tiếc nuối và đau thương, có chút ký ức nhưng rất buồn.

Top phim xuyên không Trung Quốc hay hình 1

Nữ chính xuyên không về thời vua Khang Hy (Thời nhà Thanh) với thân phận Nhược Hi, trải qua nhiều vòng xoay tình cảm, vướng vào những cuộc cung đấu giữa các vị hoàng tử để rồi dẫn đến một kết cục thê lương. Bát A Ca và Tứ A Ca là hai người mà cô dành tình cảm sâu sắc nhất nhưng kết quả lại chẳng đi đến đâu. Chính sự tranh đấu của họ đã khiến cho Nhược Hi phải ra đi trong sự tiếc nuối và ân hận của nhiều người. Nếu ai là mọt phim thể loại “cung đấu” và đam mê “xuyên không” thì đây là một bộ phim tuyệt vời, bạn không nên bỏ lỡ.

Xem thêm: Top 24 phim cung đấu Trung Quốc hay nhất mà “mọt phim” nào cũng biết

Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt – Spring Flower, Autumn Moon

Diễn viên: Lý Hoành Nghị, Triệu Lộ Tư, Ngô Tuấn Dư, Lưu Di Đồng

Thể loại: Xuyên không, cổ trang, hài hước, thần tượng, phim Hoa Ngữ, ngôn tình

Số tập: 40 tập

Thiên Lôi Nhất Bộ chi Xuân Hoa Thu Nguyệt là một Web Drama xuyên không, được chuyển thể từ tiểu thuyết Xuyên Việt Chi Thiên Lôi Nhất Bộ của Thục Khách với sự tham gia của nam thần Lý Hoành Nghị, Triệu Lộ Tư, Ngô Tuấn Dư,…Đây là một những phim xuyên không Trung Quốc đình đám đưa tên tuổi của các diễn viên chính lên tầm cao mới.

Top phim xuyên không Trung Quốc hay hình 2

Xuân Hoa Thu Nguyệt là một bộ phim cổ trang Trung Quốc kể về một cô gái hiện đại xuyên không về thế giới võ hiệp giả tưởng. Nàng bị cuốn vào vòng xoay đối đầu giữa hai chàng trai với nhiều tình tiết dở khóc dở cười. Ngoài ra, diễn xuất tự nhiên và nhiều tình tiết hài hước đã góp phần làm nên một bộ phim

Thái Tử Phi Thăng Chức Ký – Go Princess Go

Đạo diễn: Lữ Hạo Cát Cát

Diễn viên: Trương Thiên Ái, Thịnh Nhất Luân, Vu Mông Lung, Quách Tuấn Thần

Thể loại: Xuyên không, cổ trang, tình cảm

Số tập: 36 tập

Thái Tử Phi Thăng Chức Ký là một phim webdrama xuyên không chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của văn sĩ Tiên Chanh được rất nhiều người xem yêu thích vào cuối năm 2015 và đầu 2016 với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đẹp như: Trương Thiên Ái, Trịnh Nhất Luân, Vu Mông Lung,…

Top phim xuyên không Trung Quốc hay hình 3

Bộ phim xuyên không Trung Quốc có nội dung mới lạ: Một nam thanh niên hiện đại – Trương Bằng xuyên không về cổ đại và nhập vào thân xác của nữ chính Trương Bồng Bồng (Đa phần các phim khác là nam xuyên không nhập vào thân xác một nam khác hoặc ngược lại). Từ đây, nàng Bồng Bồng bị cuốn vào vòng xoay của quyền lực và tình cảm ở chốn này. Nhiều tình tiết hài hước pha chút tình cảm nhẹ nhàng đã tạo nên một Thái Tử Phi Thăng Chức Ký hấp dẫn người xem.

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn – The Romance Of Tiger And Rose

Đạo diễn: Tra Truyền Nghị

Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Đinh Vũ Hề, Châu Tử Hinh, Thịnh Anh Hào,….

Thể loại: Xuyên không, cổ trang

Số tập: 24 tập

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn đã tạo thành một cơn sốt xuyên không trong mùa hè vào năm 2020 với “phản ứng hóa học” cực chất của cặp đôi diễn viên Triệu Lộ Tư và Đinh Vũ Hề. Đặc biệt, bộ phim không lặp mô tips của phim xuyên không cũ mà có những dấu ấn riêng, mang đến những cơn gió mát lành cho người xem trong năm 2021 này.

Top phim xuyên không Trung Quốc hay hình 4

Ngoài ra, Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn tạo sức hút với khán giả bởi những điểm sau: Những tình tiết hài hước chẳng đoán trước được, dàn diễn viên trẻ đẹp và tràn đầy năng lượng,….Đây là một bộ phim xuyên không về quá khứ Trung Quốc 2021tuyệt vời.

Xem thêm: Tổng hợp top 28 bộ phim cổ trang ngôn tình Trung Quốc hay nhất năm 2021

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta – Oh My Emperor

Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Tiêu Chiến, Yên Hủ Gia,…

Thể loại: Xuyên không, cổ trang

Số tập: 21 tập

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta là bộ phim vượt thời gian của Trung Quốc về kể nữ chính Lạc Phi Phi gặp tai nạn và bị xuyên không về Hoàng Đạo Quốc. Tại đây, nàng được Bắc Đường Mặc Nhiễm cứu nàng vì chàng được tinh khai dự báo. Ban đầu, Hoàng Thượng Bắc Đường Dịch không có thiện cảm với nàng nhưng dần dần cũng trở nên thích nàng. Trải qua nhiều sóng gió, cuối cùng cũng có một kết thúc viên mãn.

Top phim xuyên không Trung Quốc hay hình 5

Đây là một bộ phim chiếu mạng có kinh phí đầu tư không nhiều nên về bối cảnh và kỹ xảo không thể sánh bằng các bom tấn cổ trang “nghìn tỷ”. Mặt khác diễn xuất của nam chính còn gây nhiều tranh cãi. Tuy vậy, bộ phim vẫn rất hot và nhận được nhiều lượt xem. Đặc biệt, những tình tiết về cung hoàng đạo tạo nhiều bí ẩn và thu hút người xem. Khiến nó trở thành một bộ phim xuyên không Trung Quốc hay nhất vô cùng đáng xem.

Song Thế Sủng Phi – The Eternal Love 2

Đạo diễn: Nguyên Đức (Phần 1) và Ngô Cường (Phần 2)

Diễn viên: Hình Chiêu Lâm, Lương Khiết, Vương Thụy Sương

Thể loại: Xuyên không, cổ trang, tình cảm, hài kịch,…

Song Thế Sủng Phi là một web drama được chuyển thể từ tiểu thuyết “Bạo Tiếu Sủng Phi: Gia Ta Chờ Ngươi Bỏ Vợ” với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đẹp như: Lương Khiết, Hình Chiêu Lâm, Tôn Nghệ Ninh,… Bộ phim đã mở đường cho dàn diễn viên trẻ này đến gần hơn với công chúng.

Top phim xuyên không Trung Quốc hay hình 6

Nữ chính trong phim là Khúc Đàn Nhi cùng vương gia Mặc Liên Thành của nước Đông Nhạc trải qua nhiều thử thách, khó khăn,… cuối cùng đi đến kết cục hoan hỉ. Phim không được đầu tư nhiều kinh phí nhưng chính sự nhẹ nhàng, diễn xuất tự nhiên và cốt truyện thú vị đã tạo nên sức hấp dẫn lạ kỳ cho người xem.

Xem thêm: Top 23 bộ phim cưới trước yêu sau Trung Quốc hay nhất

Thiên Kim Háo Sắc – Lascivious Lady

Đạo diễn: Nguyên Đức

Diễn viên: Trịnh Tư Hoằng, Cung Tuấn

Thể loại: Xuyên không, cổ trang, tình cảm, lãng mạn,….

Số tập: 24 tập

Phim xoay quanh nữ chính Lâm Lạc Cảnh xuyên không về quá khứ trở thành thiên kim của tể tướng. Nàng được ban hôn – một cuộc hôn nhân đầy âm mưu. Từ đây, Lạc Cảnh gặp Thân Vương Chung Vô Mị, Thị Vệ Liễu Tu Văn, chàng trai phong lưu Giang Hiên Vũ và kiếm sĩ Hoa Ứng Trì. Mỗi nhân vật đều mang một tính cách riêng, mang đến cho người xem những thú vị khác nhau.

Top phim xuyên không Trung Quốc hay hình 7

Lạc Cảnh vướng vào vòng xoay tình cảm với các nam nhân, trải qua nhiều khó khăn, thử thách, cuối cùng nàng cũng có được chân ái của đời mình. Đây là một bộ phim xuyên không Trung Quốc vô cùng hấp dẫn và đáng xem.

Cung Tỏa Tâm Ngọc – The Locked Heart Jade

Đạo diễn: Jiang Guangtao

Diễn viên: Dương Mịch, Hà Thịnh Minh, Phùng Thiệu Phong, Thang Trấn Nghiệp, Lưu Tuyết Hoa, Quách Thiện Ni, Đồng Lệ Á

Thể loại: Xuyên không, cổ trang, cung đấu

Số tập: 35 tập/ (Lần đầu phát sóng Đài Hồ Nam 39 Tập)

Cung Tỏa Tâm Ngọc là bộ phim cổ trang xuyên không kết hợp yếu tố cung đấu được Vu Chính biên kịch. Nữ chính là Tình Xuyên (Do Dương Mịch đóng) là một cô gái hiện đại, xuyên không về thời vua Khang Hy (Thời Thanh) ngay tại thời điểm các vị hoàng tử tranh giành ngôi báu. Bát A Ca Dận Tự (Phùng Thiệu Phong đóng) mang lòng yêu cô.

Top phim xuyên không Trung Quốc hay hình 8

Cũng từ đây, nàng Tình Xuyên bắt đầu lao vào những cuộc tranh đấu. Từ một cô gái ngây thơ của hiện, dần dần trở nên sắc sảo hơn. Bộ phim tuy nhận được những ý kiến trái chiều vì ý tưởng của phần giống với “Bộ Bộ Kinh Tâm” nhưng sức hút của phim là điều không thể phủ nhận. Đây là một trong những phim xuyên không về quá khứ Trung Quốc đáng xem.

Manh Thê Thực Thần – Cinderella Chef

Đạo diễn: Triệu Cẩm Đào.

Diễn viên: Triệu Kiện, Chủng Đan Ni, Từ Chí Hiền, Sài Cách

Thể loại: Cưới trước yêu sau, phim cổ trang, phim tình cảm hài, phim ẩm thực, phim xuyên không

Số tập: 56 tập

Manh Thê Thực Thần là một bộ phim cổ trang Hoa Ngữ có yếu tố xuyên không vô cùng hấp dẫn và độc đáo. Tác phẩm xuyên thời gian Trung Quốc này được chuyển thể từ tiểu thuyết có cùng tên của tác giả Tử Y. Bộ phim xoay quanh mối tình vượt thời gian giữa nam chính Hạ Thuần Dư (Triệu Kiện) và nữ chính Diệp Gia Dao (Chủng Đan Ni).

Top phim xuyên không Trung Quốc hay hình 10

Nhân vật xuyên không ở đây là nữ chính Diệp Gia Dao đang làm đầu bếp ở thời hiện đại. Trong một lần tình cờ, cô được đến xem cỗ máy thời gian và bị kéo về quá khứ ở thời Dụ Vương. Tại đây, cô nhập vào thân xác Diệp Cẩn Huyên, con gái của một vị quan trong triều. Lúc này, cô đang bị bắt cóc tại Hắc Phong Trại. Trong Hắc Phong Trại, Diệp Gia Dao gặp được Hạ Thuần Dư, một cánh tay đắc lực của nhà vua. Anh thâm nhập vào Hắc Phong Trại để điều tra âm mưu lật đổ ngôi vị của Thái tử. Tình cờ biết và cứu được Diệp Gia Dao và hai người bắt đầu có một cuộc hôn nhân giả. Tuy nhiên, với tài nấu ăn ở thời hiện đại, Diệp Gia Dao trong thân xác Diệp Cẩn Huyên đã thu phục được trái tim của Hạ Thuần Dư.

Top phim xuyên không Trung Quốc hay hình 11

Bên cạnh mối tình ngọt ngào này, bộ phim còn tồn tại rất nhiều tình huống hài hước và thú vị. Cùng với đó là sự sáng tạo trang phục trở nên thời trang hơn của nữ chính đến từ thời hiện đại đã mang lại điều mới lạ cho người xem. Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim xuyên không kết hợp giữa ẩm thực và lãng mạn, thì Manh Thê Thực Thần là một bộ phim không nên bỏ lỡ.

Xem thêm: Top 10 bộ phim về nấu ăn của Trung Quốc hay nhất hiện nay

Ta Ở Đại Lý Tự Làm Thú Cưng – I’m a Pet At Dali Temple

Đạo diễn: Lưu Trấn Minh

Diễn viên: Từ Khai Sinh, Hồ Ý Hoàn, Từ Gia Vỹ, Lý Dịch Tăng, Vương Hy Nhiên, Trần Tiêu, Chu Chấn Hào

Thể loại: Phim cổ trang, phim xuyên không, phim tình cảm

Số tập: 22 tập

Ta Ở Đại Lý Tự Làm Thú Cưng là một bộ phim xuyên không Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết Kiếp sống thú cưng của Đại Lý Tự thiếu khanh được viết bởi tác giả Mạch Thượng Nhân Như Ngọc. Bộ phim xoay quanh cô sinh viên vừa tốt nghiệp ở thời hiện đại Như Tiểu Lam bất ngờ bị biến thành con mèo ở thời cổ đại.

Top phim xuyên không Trung Quốc hay hình 12

Tại đây, cô gặp Thanh Mặc Nhan và được anh nhận nuôi. Lúc này, những rắc rối, những tình huống trớ trêu bắt đầu xảy ra khiến khán giả cảm thấy vô cùng hài hước. Dần dần, giữa người và thú cưng bắt đầu nảy sinh tình cảm đầy ngọt ngào. Cùng với đó, Thanh Mặc Nhạn với thú cưng của anh cùng nhau tra ra các kỳ án, bí mật ẩn sâu ở sau Đại lý tự.

Top phim xuyên không Trung Quốc hay hình 13

Những bí mật đó là gì? Liệu nam chính ở cổ đại có gặp được nữ chính và có một đại kết cục viên mãn hay không? Mời bạn theo dõi bộ phim để tìm đáp án. Những tình huống hài hước, nội dung độc đáo chắc chắn sẽ khiến bạn mê mệt bộ phim. Ta Ở Đại Lý Tự Làm Thú Cưng chắc chắn sẽ là một bộ phim Trung Quốc về đề tài xuyên không độc đáo nhất từ trước đến nay.

Tôi Ở Tương Lai Đợi Cậu – Waiting For You In The Future

Đạo diễn: Tiết Lăng, Trương Siêu Lý

Diễn viên: Lý Quang Khiết, Phí Khải Minh, Tôn Thiên, Tân Vân Lại, Từ Tiệp

Thể loại: Phim xuyên không, phim hài tình cảm, phim học đường, phim tình bạn

Số tập: 36 tập

Tôi Ở Tương Lai Đợi Cậu là một bộ phim hiện đại xuyên không về quá khứ của bản thân nhân vật chính. Tác phẩm truyền hình này được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn trẻ nổi tiếng Lưu Đồng. Bộ phim xoay quanh câu chuyện một người đàn ông 36 tuổi là Lưu Đại Chí hiện đang là giáo viên tại trường trung học. Anh vẫn đang độc thân, sống một cuộc sống buồn tẻ, không thuận lợi. Trong một lần tụ tập bạn bè, anh ta xích mích với bạn thân. Sau đó, Lưu Đại Chí trở về nhà, xem lại nhật ký và hồi tưởng lại tuổi trẻ thời trung học của mình. Nhờ thế Lưu Đại Chí bất ngờ được quay trở lại thời điểm năm anh ta 17 tuổi. Lúc này, anh ta bắt đầu một cuộc sống mới, sống hết mình trong từng khoảnh khắc.

Top phim xuyên không Trung Quốc hay hình 14

Tôi Ở Tương Lai Đợi Cậu không chỉ hướng đến nỗi buồn của tuổi trẻ mà còn tập trung vào việc truyền tải sự ấm áp và vẻ đẹp của cuộc sống đến người xem. Với góc nhìn mới lạ và độc đáo, bộ phim học đường Trung Quốc này đã thành công trong việc chinh phục được đông đảo khán giả. Nếu bạn đang muốn tìm một bộ phim thay đổi những quá khứ của bản thân thì đây là bộ phim bạn rất đáng xem.

Thời Gian Đều Biết – See You Again

Đạo diễn: Chung Chú Giai

Diễn viên: Đường Yên, Đậu Kiêu, Dương Thước, Lữ Nhất, Lam Doanh Oánh, Chu Kỳ Kỳ

Thể loại: Phim hiện đại, phim ngôn tình, phim xuyên không

Số tập: 50 tập

Thời Gian Đều Biết là một bộ phim truyền hình lãng mạn được chuyển thể từ tiểu thuyết của Tùy Hầu Châu. Bộ phim xoay quanh câu chuyện một người phụ nữ 31 tuổi Thời Giản bị quay ngược thời gian để yêu người chồng tương lai của cô một lần nữa. Trong một chuyến bay đi thăm chồng mình là Diệp Gia Thành, Thời Giản gặp phải Dịch Bái, một ông chủ giàu có. Lúc này máy bay gặp sự cố và Thời Giản xuyên không về 10 năm trước khi cô vẫn còn là một sinh viên đại học.

Top phim xuyên không Trung Quốc hay hình 15

Nhờ chuyến quay ngược thời gian này, Thời Giản đã hành động để thay đổi những sự việc của cuộc đời cô. Như chữa trị bệnh cho mẹ, điều chỉnh các mối quan hệ bạn bè và tình yêu. Cô còn đã phát hiện ra Dịch Bái có tình cảm sâu đậm với mình. Vậy Thời Giản có chọn người chồng trong tương lai hay chọn Dịch Bái. Bạn hãy theo dõi bộ phim để biết ngay kết quả. Nếu bạn đang tìm một bộ phim xuyên không của thời hiện đại thì Thời Gian Đều Biết là một trong những tác phẩm truyền hình bạn nên xem.

Xem thêm: Top 34 bộ phim ngôn tình Trung Quốc hiện đại đáng xem nhất năm 2021

Đường Chuyên – Tang Dynasty Tour

Đạo diễn: Trần Gia Thượng

Diễn viên: Vương Thiên Thần, Trương Giai Ninh, Trương Trí Nghiêu, Viên Vịnh Nghi, Vu Tử Dương, Vương Văn Kiệt, Lưu Du Phong, Vương Vĩnh Tuyền, Hồ Văn Triết, Tào Dương

Thể loại: Phim xuyên không, phim kiếm hiệp, phim cổ trang, phim lịch sử

Số tập: 36 tập

Đường Chuyên được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Kiết Dữ 2. Bộ phim xoay quanh nhân vật Dương Diêp, một nhà khảo cổ học xuyên không về triều đại nhà Đường do một trận bão cát. Nhờ kiến thức thời hiện đại, Dương Diệp đã giới thiệu một số ý tưởng cho người dân tại thời Đường. Sau đó anh được thăng cấp trở thành quan chức trong triều đình, được nhiều người kính trọng và trở thành bạn thân của Thái tử. Cũng tại đây, anh gặp công chúa Lý Thái Bình, người trông rất giống bạn gái của anh ở thời hiện đại. Nhưng anh lại vướng vào một số âm mưu đoạt ngôi vị trong triều.

Top phim xuyên không Trung Quốc hay hình 16

Đường Chuyên mang đến cho khán giả một cái nhìn khá mới mẻ. Đa số các bộ phim xuyên không đều là nhân vật nữ chính xuyên về quá khứ. Nhưng tại Đường Chuyên, nam chính mới là người xuyên không và thể hiện những rắc rối của Dương Diệp khi phải tuân theo các quy tắc của xã hội cổ đại. Bên cạnh những tình huống hài hước, bộ phim còn thể hiện những cung bậc cảm xúc khác nhau để chinh phục khán giả.

Xem thêm: Top 8 bộ phim kiếm hiệp Trung Quốc được nhiều người yêu thích nhất

Mộng Hồi Đại Thanh – Dreaming Back to the Qing Dynasty

Đạo diễn: Đường Nhân

Diễn viên: Lý Lan Địch, Vương An Vũ, Tân Vân Lai, Tôn An Khả

Thể loại: Xuyên không, tình cảm, hoàng cung

Số tập: 40 Tập

Mộng Hồi Đại Thanh là bộ phim xuyên không Trung Quốc được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của tác giả Kim Tử. Phim được đoàn làm phim “Bộ Bộ Kinh Tâm” sản xuất. Do đó, từ khi khai máy phim đã nhận được sự hi vọng cao của khán giả. Phim quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp như: Lý Lan Địch, Vương An Vũ,….

Top phim xuyên không Trung Quốc hay hình 17

Mộng Hồi Đại Thanh xoay quanh về cô gái sống ở hiện đại tên Tiểu Vi bị xuyên không về thời vua Khang Hy (Nhà Thanh). Tại đây, cô rơi vào mối tình tay ba với Thập Tam A Ca và Thập Tứ A Ca. Nếu là một fan yêu thích phim xuyên không kết hợp yếu tố hoàng cung thì không nên bỏ qua một bộ phim trở về quá khứ Trung Quốc tuyệt vời này.

Run Rẩy Đi, A Bộ – Let’s Shake It!

Đạo diễn: Zhao Xiao-Xi, Xiaoou Zhao

Diễn viên: An Duyệt Khê, Trịnh Nghiệp Thành, Triệu Đông Trạch

Thể loại: Xuyên không, cổ trang, hài hước

Số tập: 25 Tập

Run Rẩy Đi, A Bộ là một bộ phim xuyên không Trung Quốc được chuyển thể từ tác phẩm “Run Rẩy Đi, ET”. Đây là web drama với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ, hài hước như: Trịnh Nghiệp Thành, An Duyệt Khuê,…Bộ phim có nội dung hấp dẫn khiến khán giả đứng ngồi không yên tại thời điểm phát sóng.

Top phim xuyên không Trung Quốc hay hình 18

Phim xoay quanh về Đóa Tinh, A Bộ (ngoài hành tinh) rơi xuống địa cầu và nhập vào thân xác của Đường Thanh Diệp (Một tiểu thư vốn hiền lành và dịu dàng nhưng lại bị sát hại). Nàng bị cuốn vào vòng xoáy đấu tranh quyền lực cùng của hoàng thất. Tại đây nàng gặp Đường Thanh Phong, trưởng công tử họ Đường tài giỏi, có sắc và đầy quyền lực. Đặc biệt, chàng hết mực yêu thương em gái Đường Thanh Diệp. Đây là một làn gió hoàn toàn mới với nội dung đặc sắc. Hãy trải nghiệm thử “hương vị phim xuyên không” độc đáo này.

Điện Hạ Công Lược – To Get Her

Đạo diễn: Chung Thanh

Diễn viên: Đường Hiểu Thiên, Hoàng Nhật Oánh, Lữ Vân Phong, Lâm Phong Tùng

Thể loại: Hài hước, tình cảm, cổ trang, xuyên không, viễn tưởng

Số tập: 30 Tập

Điện Hạ Công Lược xoay quanh về một thần tượng đang nổi đình nổi đám mang tên Đồ Tư Dập, là đại diện phát ngôn cho một loại game cổ đại. Sự việc ngoài ý muốn, thanh niên này bị xuyên không vào nam Vương Tử trong game này. Sau đó, bạn gái của Tư Dập là Lâm Tranh Tranh cũng xuyên không vào game với thân phận Vương Phi. Cô chỉ có 3 mạng chơi để giúp bạn trai mình lên ngai vàng. Tuy nhiên, Tư Dập đã bị mất hết trí nhớ. Từ đó, nhiều tình tiết oan gia và dở khóc dở cười liên tục xuất hiện. Sau tất cả, họ dần dần tìm lại được cảm giác tình cảm dành cho nhau.

Top phim xuyên không Trung Quốc hay hình 19

Đây là một bộ phim xuyên không Hoa ngữ với nội dung mới lạ cùng dàn diễn viên diễn xuất tự nhiên đã tạo nên sức hấp dẫn đối với người xem.

Thiên Hậu Điên Cuồng – Crazy Queen

Diễn viên: Kim Seong, Lý Gia Văn, Trần Bằng

Thể loại: Cổ trang, xuyên không, hài hước

Số tập: 20 Tập

Thiên Hậu Điên Cuồng xoay quanh về cô gái của thế kỷ 21 tên Hoàng Thi Kỳ với tính năng động cùng sự thông minh, luôn quyết tâm theo đuổi đam mê diễn xuất của mình. Dù đã theo đuổi nghề nhiều năm nhưng cô vẫn chỉ được vai phụ không nổi bật. Trong một lần nàng bị rơi xuống nước và xuyên không về một vương triều kỳ lạ. Ở đây, đề cao chế độ nữ quyền và nàng chính là thiên hậu của vương quốc này.

Top phim xuyên không Trung Quốc hay hình 20

Nàng sở hữu hơn 30 “sủng nam”. Đàn ông ở đất nước này phải hầu hạ cho phái nữ và có nghĩa vụ sinh con duy trì nòi giống. Vốn là một cô gái hiện đại, khi xuyên không về một thế giới kỳ lạ nên có rất nhiều tình tiết hấp dẫn diễn ra. Bộ phim thu hút một lượng lớn người xem bởi nội dung hoàn toàn mới lại, dàn diễn viên trẻ đẹp cùng nhiều điều đặc sặc cần được khám phá.

Bất Phụ Như Lai, Bất Phụ Khanh – Faithful To Buddha, Faithful To You

Đạo diễn: Lý Vân Lượng

Diễn viên: Ngưu Tử Phiên, A Lệ Á, Trần Dung

Thể loại: Tâm lý, lãng mạn, huyền huyễn, ngôn tình, xuyên không

Số tập: 20

Bộ phim Bất Phụ Như Lai, Bất Phụ Khanh là một trong những bộ phim xuyên không Trung Quốc hay nhất được chuyển thể tác phẩm Đức Phật và nàng của nhà văn Chương Xuân Di. Phim kể về cô gái thế kỷ 21 tên Ngải Tình xuyên không về quá khứ và gặp Vị Đạt Ma cao tăng tên Kumarajiva. Từ đây, hai người nảy sinh một mối tình khắc cốt ghi tâm và những câu chuyện éo le và đầy bi thương.

Top phim xuyên không Trung Quốc hay hình 21

Đây là một bộ phim khai thác đề tài mới lạ, kích thích sự tò mò của người xem. Đặc biệt, các fan của ca khúc “Độ Ta Không Độ Nàng” cũng rất quan tâm về Bất Phụ Như Lai, Bất Phụ Khanh. Phim quy tụ dàn diễn viên diễn xuất tốt cùng bối cảnh quay đẹp. Bạn đừng nên bỏ lỡ bộ phim xuyên không Hoa ngữ tuyệt vời này.

Mỹ Nam Đường Triều – Tang Dynasty Good Man

Diễn viên: Trương Quân Hàm, Lý Thanh, Vương Lực Khả, Trương Dư Hi

Thể loại: Xuyên không, hài hước, tâm lý – tình cảm

Số tập: 40

Mỹ Nam Đương Triều là bộ phim đặc sắc được chuyển thể từ tác phẩm nổi tiếng cùng tên, quy tụ dàn diễn viên có diễn xuất tốt như: Nghê Hồng Khiết, Tùy Tuấn Ba, Vương Lực Khả,… Phim kể về chàng trai hiện đại Vương Tử Hào (Trương Quân Hàm thủ vai) xuyên không về quá khứ với thân phận là một thương nhân giàu có. Tại đây, chàng gần như có tất cả từ quyền lực, giàu sang và vợ hiền.

Top phim xuyên không Trung Quốc hay hình 22

Chàng dùng kiến thức và sự thông minh vốn có của mình để làm thay đổi cuộc sống đương thời và tạo nên nhiều câu chuyện văn minh đầy hài hước, Đây là bộ phim xuyên không Trung Quốc mang tính giải trí cao.

Phong Hỏa Truyền Kỳ – Nạp Thiếp Ký

Đạo diễn: Tôn Khải Khải

Diễn viên: Tôn Kiên, Quách Phi Phi, Châu Á Luân, Doãn Quân Chính, Vũ Đình Nhi, Trịnh Thanh Văn

Thể loại: Xuyên không, cổ trang, hài hước, trinh thám

Số tập: 20

Phong Hỏa Truyền Kỳ là một bộ phim xuyên không Trung Quốc có nội dung đặc sắc với kinh phí đầu tư “khủng”. Đây là tựa phim được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên với nhiều chuyện hài hước. Phim kể về bác sĩ pháp y tài giỏi vô tình xuyên không về thời nhà Minh. Tại đây, chàng dùng tài trí và kiến thức của mình để phá được nhiều vụ án. Sau đó, chàng còn quyết tâm làm quan trường để nạp được nhiều thiếp nhằm sinh được con.

Top phim xuyên không Trung Quốc hay hình 23

Tuy nhiên, nhiều tình tiết kỳ quái liên tục phát sinh khiến cho chàng trai rơi vào thế giới bao la và phức tạp. Nếu bạn là mọt phim đam mê xuyên không kết hợp trinh thám thì đừng bỏ qua bộ phim tuyệt vời này.


Trên đây là Top 27 phim xuyên không Trung Quốc cực hay và đáng xem nhất trong năm 2021 được rất nhiều mọt phim Việt Nam ưa thích. Nếu như bạn cảm thấy “thiếu thiếu” bộ phim nào thì hãy để lại bình luận ở phía bên dưới để chúng tôi hoàn thiện thêm nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Có thể bạn sẽ thích