Hướng dẫn 3 cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình iPhone (Thành công 100%)

Tác giả: Thanh Hùng

Bạn là người dùng iPhone và bạn thường xuyên nghe nhạc trên Youtube? Nếu đúng như vậy thì đây chính là bạn đã tìm đúng nơi. Trong bài viết này, Canhrau sẽ giới thiệu đến các bạn 3 cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình dành cho thiết bị iOS nhé.

Câu hỏi “cách nghe Youtube tắt màn hình iOS” đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm trong thời gian gần đây. Không thể phủ nhận lợi ích mà hành động này mang lại, bạn sẽ có thể tiết kiệm pin cho thiết bị, vừa có thể sử dụng ứng dụng khác trong khi Youtube đang hoạt động ở chế độ nền. Cùng tìm hiểu những cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình iPhone được giới thiệu trong bài viết này nhé.

Cách nghe Youtube tắt màn hình iOS bằng trình duyệt Safari

Có lẽ điều này sẽ khiến cho nhiều bạn cảm thấy bất ngờ, Đúng như vậy, bạn hoàn toàn có thể nghe Youtube khi tắt màn hình iPhone mà không cần phải cài đặt ứng dụng bên thứ ba nào khác. Hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết cách thực hiện nhé.

Bước 1: Từ màn hình chính của điện thoại, bạn hãy khởi chạy trình duyệt web Safari và nhập trang web Youtube.com vào thanh tìm kiếm.

Hướng dẫn nghe Youtube khi tắt màn hình iOS hình 1

Bước 2: Trên thanh địa chỉ của trình duyệt, bạn hãy nhấn vào biểu tượng Aa được nằm ở góc trên cùng bên trái màn hình điện thoại. Sau đó bạn chọn Yêu cầu trang web cho máy tính.

Hướng dẫn nghe Youtube khi tắt màn hình iOS hình 2

Bước 3: Giao diện Youtube trên trình duyệt Safari lúc này sẽ được chuyển đổi sang giao diện của máy tính. Bạn hãy click vào video bạn muốn nghe và nhấn Play.

Hướng dẫn nghe Youtube khi tắt màn hình iOS hình 3

Bước 4: Lúc này, bạn hãy thử quay về giao điện màn hình chính của iPhone. Bạn sẽ nhận thấy video sẽ ngừng phát. Nhưng đừng lo lắng, bạn chỉ cần mở Control Center (bằng cách thực hiện thao tác vuốt màn hình từ dưới lên) thì bạn sẽ nhìn thấy bài hát trên Youtube vừa nãy của bạn đang ở trạng thái Pause. Bạn chỉ cần nhấn vào nó để chuyển sang chế độ Play là bạn đã có thể tiếp tục phát video Youtube ở trạng thái nền.

Hướng dẫn nghe Youtube khi tắt màn hình iOS hình 4

Bước 5: Bạn có thể thử tắt màn hình iPhone để kiểm tra xem video trên Youtube có còn đang chạy hay không nhé.

Hướng dẫn nghe Youtube khi tắt màn hình iOS hình 5

Cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình iPhone bằng trình duyệt Dolphin Mobile Browser

Nếu như bạn cảm thấy việc nghe Youtube khi tắt màn hình iPhone bằng trình duyệt web Safari khá bất tiện (chẳng hạn như nó chiếm quá nhiều diện tích sử dụng khi mở video, không tự động chuyển tiếp các bài hát, cũng như không có nút cho phép bỏ qua quảng cáo) thì bạn có thể sử dụng trình duyệt Dolphin Mobile Browser để thay thế.

Bước 1: Bạn hãy khởi động ứng dụng App Store và tìm ứng dụng Dolphin Mobile Browser rồi tiến hành tải xuống & cài đặt chương trình. Hoặc bạn có thể nhấn vào link download ứng dụng ở trên.

Hướng dẫn nghe Youtube khi tắt màn hình iOS hình 6

Bước 2: Sau khi quá trình cài đặt trình duyệt được hoàn tất, bạn hãy mở nó lên và truy cập vào trang web Youtube (bạn không cần thực hiện thao tác chuyển giao diện Youtube sang giao diện máy tính như khi dùng Safari nhé).

Hướng dẫn nghe Youtube khi tắt màn hình iOS hình 7

Bước 3: Bạn hãy tìm kiếm video ca nhạc mà mình muốn nghe khi tắt màn hình trên iPhone. Tiếp tục nhấn vào nút Play để chạy video, sau đó bạn hãy thoát về màn hình chính của điện thoại.

Hướng dẫn nghe Youtube khi tắt màn hình iOS hình 8

Bước 4: Lúc này, Youtube cũng sẽ tự động dừng phát video như cách đầu tiên. Bạn chỉ cần mở Control Center lên và chuyển chế độ phát nhạc trên Youtube từ Pause thành Play là xong. Khi ấy, bạn đã có thể nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình.

Hướng dẫn nghe Youtube khi tắt màn hình iOS hình 9

Cách nghe Youtube khi tắt màn hình iPhone bằng Opera mini

Tương tự như vậy, Opera mini cũng sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang muốn nghe nhạc Youtube không cần tắt màn hình trên các thiết bị iOS đơn giản và nhanh chóng. Mời bạn hãy cùng Canhrau tìm hiểu cách thực hiện kĩ hơn bên dưới:

Bước 1: Bạn hãy khởi chạy ứng dụng App Store và tải xuống ứng dụng trình duyệt web Opera Mini về máy iPhone của mình.

Bước 2: Bạn hãy khởi động Opera Mini lên và truy cập vào trang chủ của Youtube.

Bước 3: Trên thanh tìm kiếm của Youtube, bạn hãy ghi tên của video ca nhạc của nghe. Nhấn nút Play để nghe nhạc.

Bước 4: Khi bạn thoát ra ngoài màn hình chính, video ca nhạc trên Youtube vẫn tiếp tục chạy nền và phát âm thanh bình thường.

Hướng dẫn nghe Youtube khi tắt màn hình iOS hình 10


Trên đây là một số cách đơn giản nhất để bạn có thể nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình trên các thiết bị iPhone, iPad. Nếu như bạn cảm thấy bài viết này hữu ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người để ủng hộ cho Canhrau.com nhé.

Nguồn bài viết: https://canhrau.com/

Có thể bạn sẽ thích