1 số điện thoại lập được mấy nick Facebook?

Tác giả: Thanh Hùng

Rất nhiều bạn đã inbox fanpage Canhrau hỏi rằng “1 số điện thoại có thể lập được mấy tài khoản Facebook?” Nhận thấy số lượng người dùng quan tâm đến câu hỏi này quá lớn, ngày hôm nay, Canhrau sẽ giải đáp thắc mắc của bạn thông qua bài viết bên dưới đây.

Có thể lập được bao nhiêu tài khoản Facebook từ 1 số điện thoại?

Cách tạo nhiều nick Facebook bằng 1 số điện thoại hình 1

Với câu hỏi “1 số điện thoại lập được bao nhiêu Facebook?” thì mình xin trả lời ngắn gọn như sau:

Với 1 số điện thoại duy nhất, trung bình bạn có thể tạo được từ 3 đến 5 tài khoản Facebook (nếu như may mắn thì có thể nhiều hơn).

Có thể rất nhiều bạn sẽ bất ngờ trước câu trả lời này, nhưng nó là sự thật. Tuy nhiên, để làm được điều này, bạn cần phải có một số thủ thuật nhỏ.

Cách tạo nhiều nick Facebook bằng 1 số điện thoại

Đăng ký tài khoản Facebook bằng chính số điện thoại đó

Đây là phương pháp đơn giản nhất mà mình tin rằng bạn cũng sẽ dễ dàng làm được. Mình cũng xin giới thiệu sơ qua cách thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang chủ Facebook. Trong màn hình đăng nhập, bạn hãy nhấn vào Tạo tài khoản mới màu xanh ở bên dưới.

Cách tạo nhiều nick Facebook bằng 1 số điện thoại hình 2

Bước 2: Trong cửa sổ Đăng ký, bạn hãy điền đầy đủ thông tin cá nhân mà Facebook yêu cầu như Họ tên, Số điện thoại, Mật khẩu, Ngày sinh, Giới tính.

Cách tạo nhiều nick Facebook bằng 1 số điện thoại hình 3

Bước 3: Nhấn vào nút Đăng ký bên dưới và làm theo các hướng dẫn của Facebook để hoàn tất quá trình tạo tài khoản Facebook bằng số điện thoại.

Cách tạo nhiều nick Facebook bằng 1 số điện thoại hình 4

Đăng ký tài khoản Facebook bằng tài khoản email

Có thể bạn đã biết, với một số điện thoại duy nhất, bạn sẽ có thể đăng ký tối đa 4 tài khoản Gmail trong cùng một địa chỉ IP. Từ đó suy ra, bạn có thể sử dụng 4 địa chỉ email này để đăng ký được 4 tài khoản Facebook.

Xem thêm: 1 số điện thoại tạo được bao nhiêu Gmail?

Tuy nhiên, để cho quá trình đăng ký tài khoản Facebook này được suôn sẻ thì bạn không nên liên tục đăng ký tài khoản Facebook trong một khoảng thời gian ngắn. Dễ hiểu hơn, bạn nên tạo 4 tài khoản Facebook cho 4 tài khoản Gmail này trong 4 ngày khác nhau. Nếu được, bạn cũng nên thay đổi địa chỉ IP của mình mỗi khi đăng ký tài khoản Facebook bằng cách sử dụng mạng 3G/4G, mạng Wifi trong công ty, trong thư viện v.v.

Cách tạo nhiều nick Facebook bằng 1 số điện thoại hình 5Tạo nhiều tài khoản Facebook bằng Gmail

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng chính số điện thoại này để đăng ký các dịch vụ thư điện tử khác như @outlook.com, @icloud.com, @yahoo.com, v.v.. Sau đó sử dụng chính cái tài khoản này để đăng ký tài khoản Facebook mới.

Như vậy, chỉ với một số điện thoại duy nhất, bạn sẽ có thể đăng ký được rất nhiều tài khoản Facebook khác nhau.

Có nên sử dụng nhiều tài khoản Facebook cùng một số điện thoại hay không?

Về cơ bản, Facebook luôn muốn người dùng chỉ sử dụng một số điện thoại cho một tài khoản Facebook của mình. Trong trường hợp, nếu như họ phát hiện có quá nhiều tài khoản Facebook có chung thông tin số điện thoại thì rất có thể họ sẽ khóa những tài khoản đó của bạn đi và bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian để mở khóa các tài khoản này nếu như chẳng may chúng gặp sự cố.

Cách tạo nhiều nick Facebook bằng 1 số điện thoại hình 6

Vì thế, mình cũng không khuyến khích bạn dùng nhiều tài khoản Facebook có chung thông tin đăng ký số điện thoại.


Qua bài viết này, mình đã giúp bạn giải đáp thắc mắc “1 số điện thoại có thể đăng ký bao nhiêu tài khoản Facebook” nhanh chóng và chính xác nhất. Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành cùng Canhrau.com nhé.

Nguồn bài viết: https://canhrau.com/

Có thể bạn sẽ thích