Cách lấy lại tài khoản Facebook từ tay hacker nhanh nhất hiện nay

Tác giả: Nguyễn Long

Thời gian gần đây, có rất nhiều người dùng đã liên hệ với fanpage Canhrau thông báo rằng tài khoản Facebook của họ chẳng may đã bị hack và đang không biết phải xử lý thế nào cho đúng. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn những bước báo cáo đơn giản để có thể lấy lại tài khoản Facebook của mình từ trong tay bọn hacker nhé.

Bài viết liên quan:

Cách lấy lại tài khoản Facebook từ tay hacker đơn giản nhất

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào đường link https://www.facebook.com/hacked để có thể báo cáo cho Facebook về vấn đề tài khoản bị hack.

Bước 2: Bạn chọn mục Tài khoản của tôi đã bị xâm phạm.

Cách giành lại tài khoản Facebook từ tay hacker hình 1

Bước 3: Bạn hãy điền thông tin số điện thoại hoặc địa chỉ email mà mình đã sử dụng đăng ký tài khoản Facebook để bắt đầu tìm kiếm tài khoản. Nhấn nút Tìm kiếm bên dưới.

Cách giành lại tài khoản Facebook từ tay hacker hình 2

Bước 4: Bạn điền thông tin mật khẩu cũ (gần nhất) trước khi phát hiện tài khoản Facebook của mình đã bị hack rồi chọn Tiếp tục.

Cách giành lại tài khoản Facebook từ tay hacker hình 3

Bước 5: Lúc này, Facebook sẽ cho phép bạn lựa chọn một số cách thức nhận mã xác thực khác nhau, chẳng hạn như Sử dụng tài khoản Google của tôi, Gửi mã qua email, Gửi mã qua SMS. Bạn hãy chọn phương thức mà mình thấy tiện lợi nhất, sau đó nhấn Tiếp tục.

Cách giành lại tài khoản Facebook từ tay hacker hình 4

Bước 6: Nhập mã xác thực được gửi đến email hoặc số điện thoại vào ô trống tương ứng và nhấn Tiếp tục.

Cách giành lại tài khoản Facebook từ tay hacker hình 5

Bước 7: Cuối cùng, hệ thống sẽ cho phép bạn đặt mật khẩu Facebook mới cho tài khoản của mình. Sau khi đã nhập xong, bạn nhấn nút Tiếp tục để hoàn tất.

Cách giành lại tài khoản Facebook từ tay hacker hình 6


Bài viết trên đây đã vừa hướng dẫn cho bạn 7 bước cơ bản nhất để có thể lấy lại tài khoản Facebook bị hack từ trong tay bọn hacker đơn giản và hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công nhé.

Nguồn bài viết: https://canhrau.com/

Có thể bạn sẽ thích