Con giáp thứ 13 là con gì?

Tác giả: Văn Tùng

Từ xưa đến nay, câu chuyện về vấn đề ngoại tình vốn luôn hấp dẫn người nghe, người xem. Những cái tên như bồ nhí, người tình, người thứ ba… dường như nghe đã quá nhàm tai. Do đó, để làm mới đề tài này, cộng đồng mạng đã cho ra đời nhiều cách gọi khác, trong đó có cái tên con giáp thứ 13. Vậy con giáp thứ 13 là gì? Bài viết này sẽ giúp bạn đi tìm đáp án nhé.

Con giáp thứ 13 là con gì?

Trong quan niệm dân gian của nước ta và một số nước phương Đông thì có 12 con giáp tương ứng với các năm. 12 con giáp ở nước ta bao gồm Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Vậy con giáp thứ 13 phải chăng là một con vật nào đó mới được bổ sung?

Con giáp thứ 13 là con gì hình 1Con giáp thứ 13 là con gì???

Thật ra không có con vật nào đại diện cho con giáp thứ 13 mà đây chỉ là cách cộng đồng mạng dùng để ám chỉ người thứ 3 trong một cuộc tình. Con giáp thứ 13 không hề có tên chính thức vì chúng ta chỉ công nhận có 12 con giáp thôi. Điều này tình cờ giống với tình cảnh của người thứ 3, chưa bao giờ được xã hội công nhận.

Con giáp thứ 13 mang nặng hàm ý mỉa mai, chỉ trích những người phụ nữ thích xen ngang vào gia đình của người khác. Có thể người trong cuộc mới hiểu rõ nhất tình cảm của nhau nhưng đa số chúng ta đều đồng tình rằng những hành động như thế là trơ trẽn và không được chấp nhận theo thuần phong mỹ tục ở Việt Nam.

Một số từ đồng nghĩa với con giáp thứ 13 có thể kể đến như là tuesday, tiểu tam v.v

Con giáp thứ 13 là con gì hình 2Con giáp thứ 13 luôn vào vai cô gái yếu đuối một cách hoàn hảo – Hình minh họa

Nên làm gì khi trong mối quan hệ của mình xuất hiện con giáp thứ 13?

Sự xuất hiện con giáp thứ 13 trong một mối quan hệ nào đó là điều không ai muốn. Con giáp thứ 13 được cho rằng là những người mưu mô, xảo quyệt và có nhiều cách để phá vỡ mối quan hệ của người khác. Vậy đối với các chị em, nên làm gì để đối mặt với tình huống xuất hiện con giáp thứ 13? Một vài tips nhỏ sau đây mọi người có thể tham khảo nhé:

  • Đàn ông thường có mới nới cũ, chê vợ xấu nhưng lại khen bồ “ngon”. Chính vì vậy, trước hết chị em nên chăm sóc bản thân mình nhiều hơn. Mình phải thương mình thì mới có người thương mình. Các chị hãy chú ý sức khỏe, nhan sắc và đặc biệt khí chất riêng của mình nhé.
  • Các chị hãy luôn luôn giữ bình tĩnh trong mọi trường hợp. Cẩn thận nhìn nhận lại mọi vấn đề để giải quyết triệt để tận gốc ngọn. Vấn đề sai từ người nào thì xử lý người đó, nếu được, nết giải quyết dứt khoát mọi vấn đề nhanh chóng nhất.
  • Trong trường hợp có thể chấp nhận được, nên tha thứ và tin tưởng lại lần nữa người bạn đời của mình. Làm ấm, bồi dưỡng và luôn làm mới lại tình cảm để mối quan hệ của bạn trở nên gắn bó hơn.

Con giáp thứ 13 là con gì hình 3Hãy luôn bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh


Qua bài viết này mong rằng các bạn có thể hiểu rõ hơn về con giáp thứ 13 và có cách phù hợp để đối mặt với con giáp thứ 13. Chúc các bạn hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình nhé.

Có thể bạn sẽ thích