Hướng dẫn 3 cách check pass Facebook lấy lại mật khẩu (Mới nhất 2021)

Tác giả: Thanh Hùng

Check pass FB là điều mà chúng ta cần làm nếu như quên mất tài khoản Facebook do lâu rồi không đăng nhập lại. Trong bài viết này Canhrau sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 cách check pass Facebook để có thể lấy lại mật khẩu khi lỡ quên mất.

Check Pass Facebook là gì?

Check Pass Facebook là cách để chúng ta có thể lấy lại mật khẩu khi quên vì nhiều lý do khác nhau. Tuy nhiên cách check pass fb này chỉ dành cho những bạn có tài khoản chính chủ là có thể thực hiện thành công và ngay lập tức biết được mật khẩu Facebook của mình là gì ngay lập tức. Hãy cùng Canhrau.com làm theo các cách dưới đây nhé.

Check Pass Facebook bằng tính năng Quên mật khẩu

Cách dễ nhất để ngay lập tức tìm lại được mật khẩu Facebook chính là thực hiện ngay trên trang web chính thức của mạng xã hội này.

Bước 1: Bạn hãy mở trình duyệt trên máy tính và truy cập vào trang chủ Facebook. Sau đó, tại giao diện đăng nhập hãy nhấn vào nút Quên mật khẩu?.

Hướng dẫn cách check pass Facebook hình 1

Bước 2: Nhập số điện thoại hoặc email mà bạn đang dùng trên tài khoản Facebook của mình và nhấn nút Tìm kiếm.

Hướng dẫn cách check pass Facebook hình 2

Bước 3: Hãy đánh dấu vào hình thức lấy lại mật khẩu Facebook của mình qua email hoặc SMS. Nếu như không nhớ những thông tin này thì bạn có thể chọn vào Không còn truy cập được nữa?.

Hướng dẫn cách check pass Facebook hình 3

Bước 4: Bạn tiếp tục chọn vào Tôi không thể truy cập email.

Hướng dẫn cách check pass Facebook hình 4

Bước 5: Tiếp đến, trong cửa sổ Làm thế nào để chúng tôi liên lạc với bạn?, bạn hãy nhập địa chỉ Email mà hiện tại mình đang còn sử dụng vào trong cả 2 ô. Nhấn Tiếp Tục.

Hướng dẫn cách check pass Facebook hình 5

Bước 6: Sau đó bạn hãy nhập họ tên, tải ảnh giấy tờ tùy thân lên trên Facebook và nhấn nút Gửi. Nếu như tới bước này bạn không thấy chỗ để thực hiện thì có thể thực hiện trực tiếp trên đường link này.

Hướng dẫn cách check pass Facebook hình 6

Như vậy chỉ với 6 bước đơn giản trên đây thì bạn đã có thể check pass Facebook của mình khi quên rồi. Việc còn lại là chỉ cần chờ cho Facebook liên hệ với bạn qua địa chỉ Email mới là được.

Check pass Facebook bằng tính năng Lưu mật khẩu của trình duyệt

Nếu như bạn sử dụng một trình duyệt từ trước cho đến nay thì tính năng Lưu mật khẩu sẽ giúp bạn lấy lại được mật khẩu Facebook của mình. Đây là một tính năng cực kỳ hữu ích trên tất cả các trình duyệt hiện nay. Hướng dẫn sau đây sẽ được mình thực hiện trên trình duyệt Google Chrome.

Bước 1: Trên trình duyệt Chrome bạn hãy nhấn vào nút ba chấm ở góc phải của màn hình, sau đó chọn Cài đặt.

Hướng dẫn cách check pass Facebook hình 7

Bước 2: Tiếp đến ở bên trái bạn hãy chọn vào tính năng Tự động điền và chọn Mật khẩu.

Hướng dẫn cách check pass Facebook hình 8

Bước 3: Tại mục Mật khẩu đã lưu, bạn hãy tìm Trang web là facebook.com và nhấn vào biểu tượng con mắt ngay bên cạnh.

Hướng dẫn cách check pass Facebook hình 9

Bước 4: Như vậy là bạn đã có thể check pass tài khoản Facebook của mình thành công.

Cách check pass Facebook trên điện thoại

Tương tự như trên máy tính, bạn có thể sử dụng trình duyệt được cài đặt sẵn trên điện thoại để kiểm tra lại pass Facebook của mình như sau.

Bước 1: Mở trình duyệt Google Chrome mà bạn đang dùng trên máy của mình, sau đó chọn vào biểu tượng ba chấm ở góc phải. Chọn Cài đặt.

Hướng dẫn cách check pass Facebook hình 10

Bước 2: Nhấn vào tính năng Mật khẩu và tìm trang web Facebook.com và nhấn vào nó.

Bước 3: Chọn vào biểu tượng con mắt để có thể check pass Facebook của tài khoản.

Hướng dẫn cách check pass Facebook hình 11


Bài viết trên đây đã vừa hướng dẫn cho bạn 3 cách check pass Facebook lấy lại mật khẩu khi quên đơn giản và nhanh chóng nhất. Hy vọng rằng qua bài viết này thì bạn đã lấy lại được mật khẩu Facebook. Chúc các bạn thành công.

Bài viết liên quan:

Có thể bạn sẽ thích