Hướng dẫn 2 cách ghim bài viết trên trang cá nhân Facebook nhanh nhất 2022

Tác giả: Thanh Hùng

Bạn cảm thấy tâm đắc với một bài viết hay trên Facebook của mình và muốn ghim nó lên trên đầu dòng thời gian trang cá nhân? Xin chúc mừng bạn đã tìm đúng bài viết, phần tiếp theo đây, mình sẽ hướng dẫn cho bạn 2 cách ghim bài viết lên đầu trang cá nhân tài khoản Facebook của mình đơn giản nhất.

Tại sao bạn cần đưa bài viết lên đầu trang cá nhân Facebook của mình?

Việc chúng ta ghim bài viết trên Facebook ở đầu trang cá nhân của mình chỉ với một mục đích duy nhất. Đó là cho người vào trang profile của bạn sẽ thấy được nội dung mà bạn muốn họ thấy đầu tiên. Ví dụ như thông báo về một tác phẩm, sự kiện nào đó trong đời của mình.

Cách ghim bài viết trên trang cá nhân Facebook bằng máy tính

Bước 1: Trên máy tính, bạn hãy mở trình duyệt web thường dùng của mình và sử dụng nó để đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình.

Bước 2: Tại góc trên bên phải, bạn hãy nhấn vào biểu tượng Ảnh đại diện Facebook của mình để nhanh chóng đi đến trang cá nhân.

Hướng dẫn cách ghim bài viết trên trang cá nhân Facebook hình 1

Bước 3: Hãy lựa chọn bài viết bạn muốn ghim nó lên đầu trang cá nhân Facebook của mình. Sau đó, nhấn vào biểu tượng Dấu ba chấm nằm ở phía bên phải của bài viết.

Hướng dẫn cách ghim bài viết trên trang cá nhân Facebook hình 2

Bước 4: Chọn dòng Ghim bài viết.

Hướng dẫn cách ghim bài viết trên trang cá nhân Facebook hình 3

Ghi chú: Nếu như bạn muốn bỏ tính năng Ghim bài viết, bạn hãy đi đến bài viết đó và nhấn vào biểu tượng Dấu ba chấm rồi chọn Bỏ ghim bài viết đi là xong.

Hướng dẫn cách ghim bài viết trên trang cá nhân Facebook hình 4

Cách ghim bài viết trên trang cá nhân Facebook bằng điện thoại

Bước 1: Trên điện thoại, bạn hãy khởi chạy ứng dụng Facebook, sau đó nhấn vào biểu tượng Ba dấu gạch ngang nằm ở góc trên bên phải màn hình và nhấn vào mục Xem trang cá nhân của bạn ở trên đầu.

Hướng dẫn cách ghim bài viết trên trang cá nhân Facebook hình 5

Bước 2: Bạn hãy tìm kiếm bài viết mà bạn muốn ghim nó lên đầu trang cá nhân của mình và nhấn vào biểu tượng Dấu ba chấm nằm ở góc bên phải.

Hướng dẫn cách ghim bài viết trên trang cá nhân Facebook hình 6

Bước 3: Nhấn chọn dòng Ghim bài viết là xong.

Hướng dẫn cách ghim bài viết trên trang cá nhân Facebook hình 7


Bài viết ngắn trên đây đã vừa hướng dẫn cho các bạn 2 cách ghim bài viết trên trang cá nhân Facebook nhanh chóng và đơn giản nhất. Nếu như cảm thấy nó hữu ích, đừng quên like share để ủng hộ Canhrau.com, bạn nhé.

Nguồn bài viết: https://canhrau.com/

Có thể bạn sẽ thích