Hướng dẫn cách tải ảnh GIF về máy tính đơn giản nhất (Cập nhật 2021)

Tác giả: Văn Tùng

Ảnh động là một trong những nội dung hình ảnh vô cùng thú vị và được rất nhiều bạn trẻ sử dụng. Nó sẽ làm cho nội dung của bạn bớt khô khan hơn so với việc sử dụng những icon truyền thống và nó cũng không quá tốn nhiều dung lượng như khi bạn sử dụng video. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách tải ảnh GIF về máy tính đơn giản và nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn cách tải ảnh GIF về máy tính

GIF – Graphics Interchange Format (Định dạng trao đổi hình ảnh, gọi tắt là Ảnh Động) là một loại định dạng hình ảnh phổ biến thường sử dụng trong trường hợp đường truyền internet có băng thông không quá mạnh.

Có rất nhiều trang web chứa rất nhiều ảnh GIF vui nhộn, hóm hỉnh. Một trong những trang tư liệu ảnh GIF phổ biến nhất hiện nay đó chính là GIPHY. Bạn có thể vào đây tìm kiếm ảnh GIF mà mình thực sự yêu thích rồi có thể bắt đầu quá trình tải xuống.

Dưới đây là các bước lưu ảnh GIF về máy tính chi tiết:

Bước 1: Sau khi bạn đã tìm được ảnh GIF mà mình muốn download > Hãy nhấn Chuột phải vào hình ảnh > Lựa chọn Lưu hình ảnh thành.

Hướng dẫn cách tải ảnh GIF về máy tính hình 1

Bước 2: Hệ thống sẽ cho phép bạn đặt tên ảnh GIF, lựa chọn vị trí lưu trữ hình ảnh và nhấn Save.

Hướng dẫn cách tải ảnh GIF về máy tính hình 2

Bước 3: Gần như ngay lập tức, ảnh GIF này sẽ được tải xuống máy tính của bạn. Bạn hãy thử mở file đó lên để kiểm tra xem nó có hoạt động đúng như ý bạn muốn không nhé.

Hướng dẫn cách tải ảnh GIF về máy tính hình 3


Trên đây là bài viết hướng dẫn cách tải ảnh GIF về máy tính, laptop nhanh chóng và đơn giản nhất. Mong rằng nó sẽ hữu ích dành cho bạn.

Có thể bạn sẽ thích