Top 5 phần mềm giả lập iOS trên PC tốt nhất hiện nay (Cập nhật 2021)

Tác giả: Văn Tùng

Bạn có muốn chạy các ứng dụng iOS trên PC Windows hay không? Điều này hoàn toàn có thể thực hiện được bằng sự trợ giúp của các phần mềm giả lập iOS. Nếu như bạn không sở hữu các thiết bị di động như iPhone hay iPad, nhưng vẫn muốn sử dụng thử một ứng dụng thú vị nào đó chỉ có sẵn trên hệ điều hành iOS, thì bạn phải cần đến sự giúp đỡ của những chương trình giả lập iOS để có thể chạy ứng dụng ngay trên máy tính PC.

Có rất nhiều phần mềm giả lập iOS trên PC hiện có thị trường, nhưng không phải tất cả chúng đề tốt và hoạt động hiệu quả. Có một số phần mềm thì hoạt động quá chậm và khiến cho bạn cảm thấy rất bực bội vì không có được trải nghiệm chơi game tốt. Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ liệt kê ra một danh sách Top 5 phần mềm giả lập iOS trên PC tốt nhất mà bạn nên thử ngay hôm nay.

Nếu như bạn muốn sử dụng ứng dụng Android ngay trên máy tính thì bạn có thể sử dụng các phần mềm giả lập Android cho PC.

MobiOne Studios – Phần mềm giả lập iOS trên PC cho lập trình viên

Phần mềm giả lập iOS tốt nhất hình 1

MobiOne Studios là một trong những phần mềm giả lập iOS trên PC tốt nhất hiện nay. Mặc dù ứng dụng này đi kèm với một số tính năng không phù hợp với việc chơi game nhưng nó rất cần thiết cho những nhà phát triển ứng dụng muốn sáng tạo phần mềm trên hệ sinh thái của Apple.

Một tính năng tuyệt vời khác của MobiOne Studios chính là nó có khả năng sao chép thông báo trạng thái (status) tương tự như hệ điều hành iOS trên bất kỳ thiết bị nào. Điều này có ý nghĩa rằng phần mềm giả lập iOS này có khả năng tương thích với hầu hết các thiết bị để bạn có thể sử dụng một cách thoải mái mà không phải lo lắng về những hạn chế của phần cứng.

Smartface – Phần mềm giả lập iOS cho người dùng chuyên nghiệp

Phần mềm giả lập iOS tốt nhất hình 2

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình giả lập iOS tuyệt vời cho Windows thì đây sẽ là một lựa chọn tốt nhất dành cho bạn vì đây là phần mềm giả lập được rất nhiều chuyên gia trên thế giới sử dụng để thử nghiệm các ứng dụng iOS trong giai đoạn phát triển. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng nó để phát triển các ứng dụng đa nền tảng.

Phần mềm giả lập iOS cho PC này được kiểm tra và xét duyệt bởi các chuyên gia do đó nó chắc chắn là một phần mềm giả lập iPhone rất tuyệt vời nhưng vấn đề khá đáng buồn là nó không hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể sử dụng bản miễn phí nếu như bạn chỉ chơi game và tải xuống ứng dụng nhưng nếu như bạn muốn sử dụng nó ở mức độ chuyên nghiệp thì bạn cần phải kích hoạt bản trả phí với mức giá bắt đầu từ $99.

App.io – Phần mềm giả lập iOS tốt nhất cho máy tính Windows

Phần mềm giả lập iOS tốt nhất hình 3

App .io là một ứng dụng giả lập iPhone tốt nhất dành cho máy tính PC Windows, phù hợp với những ai yêu thích sự đơn giản. Phần mềm giả lập iOS trên máy tính này có giao diện người dùng khá thân thiện và dễ dàng làm quen.

Nhưng đó không phải là tất cả, điểm tốt nhất của trình giả lập này là nó cho phép bạn dùng thử 7 ngày miễn phí. Có nghĩa là bạn có thể thử nghiệm tất cả các tính năng của nó trước khi quyết định nâng cấp lên phiên bản trả phí.

Khi bạn đã thiết lập tất cả cài đặt cho trình giả lập, bạn có thể thực hiện biểu diễn một loạt các tính năng hấp dẫn như chạy ứng dụng thử nghiệm hay bắt tay vào chơi những tựa game iOS độc quyền. Vì công cụ này dựa trên nền tảng đám mây nên bạn sẽ cần phải đồng bộ hóa iCloud của mình. Nhìn chung, đây là một trong những phần mềm giả lập iPhone trên PC khá tốt để sử dụng.

iPadian – Phần mềm giả lập iOS phổ biến nhất

Phần mềm giả lập iOS tốt nhất hình 4

IPadian là trình giả lập  iOS tốt nhất cho các thiết bị Windows và Android. Mặc dù hầu hết người dùng đều thích Android hơn iOS nhưng có một số tính năng nhất định của iOS mà người dùng hệ điều hành khác muốn có trên thiết bị của mình như Siri, iMessage, Watch OS… Và iPadian sẽ cho phép bạn có thể trải nghiệm tất cả những tính năng tuyệt vời của iOS ngay trên thiết bị PC Windows 10 và điện thoại Android của bạn.

Điều đáng giá nhất của phần mềm giả lập iOS này là nó hoàn toàn miễn phí để sử dụng. Bạn sẽ không phải thanh toán bất kỳ khoản phí nào cho các gói đăng ký sử dụng phần mềm. Thay vào đó, công cụ này cũng đi kèm một giao diện iOS thân thiện với người dùng và rất dễ dàng điều khiển & thao tác. Nhờ đó, người dùng có thể sử dụng các ứng dụng iOS chất lượng cao mà không cần phải tốn bất kỳ chi phí phát sinh nào.

Appetize.io – Ứng dụng giả lập iOS tốt nhất trên nền web

Phần mềm giả lập iOS tốt nhất hình 5

Appetize .io là một ứng dụng giả lập iOS được phát triển dựa trên nền tảng web cung cấp tính linh hoạt cho người dùng. Mặc dù vậy, nó cũng rất giống với các phần mềm giả lập iPhone trên PC được giới thiệu ở trên để bạn có thể sử dụng các ứng dụng đa nền tảng hay thậm chí tải xuống các ứng dụng đó và dùng ngay trên máy tính, laptop của mình.

Do trình giả lập này hoạt động dựa trên nền tảng đám mây nên nó không yêu cầu bất kỳ phần cứng cụ thể nào. Điều này có nghĩa, bạn có thể dễ dàng sử dụng nó thông qua trình duyệt web của mình bằng cách truy cập vào trang web chính thức của Appetize .io.


Bài viết trên đây đã vừa giới thiệu danh sách các phần mềm chơi game iOS trên PC tốt nhất hiện nay. Nếu như bạn có biết thêm phần mềm nào khác, vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi trong phần bình luận bên dưới nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Có thể bạn sẽ thích