3 cách thêm logo vào video miễn phí 2020 (Online & Offline)

Tác giả: Ami Mít Ướt

Để ngăn chặn hành vi trộm cắp tập tin, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và quảng cáo thương hiệu & công ty của mình, bạn cần phải thêm watermark (hình mờ) vào video hoặc chèn logo thương hiệu vào trong video. Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển nhanh chóng như hiện nay, bạn đặc biệt cần phải bảo vệ quyền riêng tư cá nhân và cá nhân hóa video của mình để cho chúng càng trở nên đặc biệt hơn.

Đâu là cách chèn logo vào video hiệu quả nhất ? Hay có công cụ đơn giản nào cho phép bạn tạo và thêm logo vào video clip Youtube hay không? Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn một số cách add logo vào video đơn giản và nhanh chóng nhất.

Nếu như bạn vẫn chưa có logo thương hiệu cho riêng mình thì bạn có thể xem thêm 2 bài viết bên dưới của chúng tôi để có thể sáng tạo ra một logo tuyệt đẹp cho doanh nghiệp của mình.

Apowersoft Watermarks Remover

Một trong những công cụ tuyệt vời mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng để chèn logo vào video chính là Apowersoft Watermark Remover. Đây là một phần mềm chèn logo vào video dành cho máy tính PC, cho phép bạn có thể thêm watermark vào video của mình ngay lập tức. Hơn nữa, phần mềm này được thiết kế với giao diện người dùng đơn giản và thân thiện, nơi bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác kéo thả video. Ngoài ra, bạn còn có thể tùy chỉnh watermark mà bạn muốn chèn vào video của mình bằng các tùy chọn chỉnh sửa văn bản của nó. Dưới đây là một số bước cơ bản để bạn có thể chèn logo watermark vào video bằng phần mềm này.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào trang web chính thức của Apowersoft tại địa chỉ: apowersoft.com/watermark-remover và nhấp vào nút Download App để tải xuống ứng dụng và cài đặt nó lên máy tính PC của mình.

Cách chèn logo vào video miễn phí hình 1

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, bạn hãy nhấn vào nút Add Watermark to Video và sau đó là biểu tượng Dấu cộng (+) để import video.

Cách chèn logo vào video miễn phí hình 2

Bước 3: Tiếp theo, bạn nhấp vào biểu tượng Add text nằm ở góc trên bên phải màn hình để thêm watermark vào video của mình. Bạn có thể tùy chỉnh nó bằng cách chọn các tùy chọn chỉnh sửa văn bản trên giao diện.

Bước 4: Cuối cùng, nhấp vào Convert để lưu lại video trên máy tính của bạn.

Kapwing

Kapwing là một phần mềm chèn logo vào video online cho phép bạn có thể chia sẻ những khoảnh khắc highlight, dừng chuyển động, thêm watermark vào video và thay đổi kích thước bài đăng cho những câu chuyện trên Instagram của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng thêm logo vào video của mình bằng cách sử dụng các tính năng chỉnh sửa video của nó, bao gồm split/merge, công cụ âm thanh, lớp phủ văn bản và nhiều tính năng hay khác nữa. Để có thể chèn logo watermark vào video bằng phần mềm Kapwing. bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn bên dưới:

Bước 1: Truy cập trang web chính thức của Kapwing tại kapwing.com bằng trình duyệt web ưa thích của bạn và hãy nhấn nút Start editing để bắt đầu.

Cách chèn logo vào video miễn phí hình 3

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấp vào biểu tượng Click to upload trên màn hình để import video mà bạn muốn chèn thêm logo watermark cho nó.

Cách chèn logo vào video miễn phí hình 4

Bước 3: Sau đó, bạn hãy nhấp vào biểu tượng Text hoặc Image nằm ở góc trên bên trái của màn hình để thêm văn bản hoặc hình ảnh vào video của bạn.

Cách chèn logo vào video miễn phí hình 5

Bước 4: Cuối cùng, bạn nhấp vào nút Publish ở góc trên bên trái màn hình để lưu lại video đã đóng dấu logo watermark trên PC của bạn.

Xem thêm: Top 10 trang web chỉnh sửa video online miễn phí tốt nhất 2020

Watermark.ws

Phần mềm cuối cùng cho phép bạn thêm logo vào video mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng đó chính là Watermark.ws. Đây là một công cụ cho phép bạn thêm hình ảnh watermark và văn bản vào video của mình chỉ trong một vài phút ngắn ngủi. Nó bao gồm nhiều chức năng chỉnh sửa để sử dụng như thêm văn bản, thêm logo, cắt, nén, xoay, thay đổi kích thước, thêm template văn bản… Dưới đây là các bước hướng dẫn nhanh về cách thêm logo vào phần mềm trực tuyến miễn phí này.

Bước 1: Trong trình duyệt web của bạn, hãy tìm kiếm trang web chính thức của Watermark.ws và truy cập vào đó.

Cách chèn logo vào video miễn phí hình 6

Bước 2: Tiếp đến, import tệp bằng cách nhấp vào một trong ba tùy chọn Select from Computer, Import from Cloud hay Import from Facebook.

Cách chèn logo vào video miễn phí hình 7

Tiếp đó nhấn Edit ở giữa video để tiến hành chỉnh sửa.

Cách chèn logo vào video miễn phí hình 8

Bước 3: Nhấn vào tùy chọn Watermark ở phía dưới màn hình để thêm watermark vào video của bạn.

Cách chèn logo vào video miễn phí hình 9

Bước 4: Cuối cùng, để lưu lại video của bạn thì chỉ cần nhấp vào nút Finish nằm ở vị trí dưới cùng bên phải của giao diện.


Với sự trợ giúp của các phần mềm chèn logo vào video vô cùng tuyệt vời này, bạn chắc chắn có thẻ thêm hình ảnh watermark vào video của mình mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Nếu như bạn có bất kỳ ý kiến hay đề xuất nào, đừng quên để lại bình luận ở dưới cuối bài viết.

Có thể bạn quan tâm:

Có thể bạn sẽ thích